Học viên Anh thư – 4 tuổi: ” Các cô ở trường ai cũng thương con ơi là thương luôn đó…” Ba và mẹ bé hiện đang là giảng viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ với I-CLC trong niềm xúc động: “Rất cảm ơn thầy cô và đặc biệt là đỗi ngũ tư vấn viên, bảo mẫu của I-CLC đã quan tâm và chăm sóc bé rất tận tình”.

 

Bé Anh Thư và Mẹ 

Học viên Minh Triết – 8 tuổi (HS Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1): học tiếng Anh là niềm vui và đam mê của con, ba con đã cho con học ở nhiều nơi nhưng I-CLC là ngôi nhà mà con thấy gần gủi và thân yêu nhất. Con mới lớp 2 nhưng con đã có chứng chỉ Movers rồi đó″.

 IMG_2536

HV Minh Triết

Học viên Kim lợi – 14 tuổi (HS chuyên Trần Đại Nghĩa): ” Con học tiếng Anh từ I-CLC từ khi chưa vào lớp 1 cho đến giờ. Các thầy cô tại I-CLC ai cũng tận tình và  nghiêm túc hết. Bây giờ đến I-CLC là lớp con chẳng có bạn nào nói tiếng Việt. Tiếng Anh là ngôn ngữ của tụi con ở đây”. 

 

Học viên Q.Dũng (Hnam mobile): “Tôi bắt đầu tham gia học tập với Giáo viên nước ngoài theo giới thiệu của một người bạn. Chất lượng giáo viên là điều tôi an tâm nhất. Ngoài ra, quy trình chăm sóc và nhắc lịch học cho học viên của các bạn cũng rất sát sao, nhờ đó mà hiệu quả học tập của tôi tiến triển rõ rệt…