Đội ngũ Giáo viên tại I-CLC gồm Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam– Giáo viên Bản ngữ gồm các giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ v,v…có bằng Đại học, kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận quốc tế như TESOL, DELTA, CELTA, TEFL, v.v..– Giáo viên Việt Nam đều có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tai các trường tai TP HCM.

 

 

 

Điều khách hàng hài lòng nhất khi hợp tác cũng như học viên học tại ICLC là vì chúng tôi có đội ngũ giáo viên bản xứ hùng hậu với hơn 100 người. Ngoài việc giáo viên phải có các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy, có kinh nghiệm giảng dạy thực tế,chuyên sâu hay phải đến từ các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thì họ còn phải trải qua quá trình phỏng vấn và sát hạch khắt khe. Không ít các giáo viên của chúng tôi là Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Anh, Mỹ hoặc là các chuyên gia giáo dục chuyên môn về việc biên soạn chương trình đào tạo và luyện thi chuẩn quốc tế.

Bên cạnh chuyên môn, môi trường làm việc thường xuyên được cọ sát với các giáo viên và các chuyên gia giảng dạy tại Việt Nam, các giáo viên tại I-CLC còn được tham gia các khóa đào tạo tiếng Việt, văn hóa và con người Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như gắn kết các giáo viên với học viên , phụ huynh.