1. Môi trường học tiếng anh tự nhiên tốt nhất

2. Đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn quốc tế

3. Chất lượng hoàn thiện

4. Học viên là trung tâm

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao

Phương pháp giảng dạy lấy ” Học viên là trung tâm” (CCM) là phương pháp hiện đại nhất thế giới, được I-CLC nghiêm túc áp dụng  từ ngày đầu thành lập đến nay giúp cho học viên đạt hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức nhờ các tính chất tích cực và linh hoạt của nó. Mỗi học viên  được áp dụng một lộ trình học tập riêng bảo đảm sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

Sự thành công của phương pháp này giúp chúng tôi mạnh dạn thực hiện ở các mảng hoạt động khác: từ chương trình giảng dạy cho đến cách phục vụ và chăm sóc học viên. Các dịch vụ của chúng tôi được hoàn thiện và nâng ấp từng ngày. Chúng tôi muốn  thể hiện lòng đam mê và sự thành thật nhằm mang lại chuỗi giá trị thực sự cho học viên. Những gì học viên cần sẽ là những ưu tiên, Chất xúc tác cho việc phát triển các chương trình, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đi cùng phương châm ” HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM” chúng tôi mong muốn đem đén cho học viên sự yên tâm và hài lòng nhất định khi lựa chon và tin tưởng học tập và phát trển cùng I-CLC.  Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trong công tác và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Mỗi nhu cầu, thắc mắt hay phản hồi của học viên sẽ nhận được những phản hồi tích cực và kịp thời, phù hợp để học viên đảm bảo mục tiêu học tập và sự hiệu quả. 

   I-CLC hân hạnh được tiếp đón và tư vấn chi tiết hơn về chương trình cho Quý khách hàng:    08. 6651. 0666/ 1666/ 2666/ 3666.   091. 772. 9932 info@i-clc.edu.vn   ICLC