Học tiếng anh cấp tốc thường chủ yếu dành cho kỹ năng giao tiếp, với mục đích được sử dụng cho những trường hợp bạn đang có nhu cầu đi nước ngoài hay để phỏng vấn xin việc. Việc học tiếng anh cấp tốc được tổ chức tại những trung tâm anh ngữ, chỉ cần tìm hiểu thông tin các trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng để đăng ký học, bạn sẽ có được những kiến thức, kỹ năng nói tiếng anh tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

Học tiếng anh cấp tốc thật sự là một phương pháp rất tốt cho những người thật sự cần đến tiếng anh, tuy nhiên không phải cứ lao vào học tiếng anh cấp tốc là đạt hiệu quả trong khi không có một phương hướng nào. Bất cứ điều gì cũng cần phải luyện tập cả một quá trình, không phải muốn có kết quả chỉ cần đầu tư trong một thời gian ngắn. Do đó, mỗi người cần phải xác định rõ mục tiêu, phương hướng trước khi tìm đến những lớp hoc tieng anh cap toc. Bài viết này sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn khi sau khi tham gia các lợp học tiếng anh cấp tốc.
  • Đầu tiên cần xác định rõ mục tiêu bạn cần học tiếng anh cấp tốc để làm gì? Có phải bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi công tác tại nước ngoài, hay một chuyến du lịch đến những đất nước xinh đẹp cùng những người thân yêu, hay đơn giản chỉ để giao tiếp với những người bạn nước ngoài mới. Hoặc có những bạn mới ra trường, đang cần tìm những công việc phù hợp nhưng khả năng giao tiếp tiếng anh còn hạn chế?  Hay bạn cần một tấm bằng TOEIC để làm căn cứ ra trường hay nộp hồ sơ tại một cơ quan nào đó? Việc xác định rõ được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm đến những lớp học tiếng anh cấp tốc phù hợp như: lớp luyện ngữ pháp, luyện đọc, luyện nghe hay luyện giao tiếp. Hầu hết những lớp học tiếng anh cấp tốc đều nhằm vào việc luyện tập khả năng giao tiếp.
  • Sau khi xác định được mục tiêu cần học tiếng anh cấp tốc, bạn phải kiểm tra lại hệ thống kiến thức của bản thân. Hơn ai hết bạn phải là người hiểu được trình độ của mình đang ở đâu, đã có kiến thức cơ bản vững chắc hay chưa để lựa chọn những lớp hoc tieng anh cap toc cho phù hợp. Để biết rõ hơn về trình độ của mình, bạn có thể tham gia vào các bài test tại các trung tâm anh ngữ  hoặc những bài kiểm tra trên mạng Internet. Qua kết quả kiểm tra, bạn sẽ biết được mình cần bồi dưỡng thêm khả năng nào để hoàn thiện hơn.
Hoàn thiện những công việc trên thì việc học tiếng anh cấp tốc đối với bạn sẽ đạt hiểu quả cao nhất trong thời gian ngắn đúng với tên gọi của khóa học.

hoc tieng anh cap toc

Nên chọn trung tâm anh ngữ nào để học tiếng anh cấp tốc đạt hiệu quả nhất?


Học tiếng anh cấp tốc
 được rất nhiều trung tâm anh ngữ chú trọng đào tạo, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có trên 100 trung tâm anh ngữ từ trung tâm thành phố đến những vùng ngoại ô, tất cả các trung tâm đều có các lớp học tiếng anh cấp tốc dành cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Trung tâm ngoại ngữ  I-CLC.EDU.VN của chúng tôi là một trong những trung tâm có uy tín, chất lượng cao trong việc giảng dạy tiếng anh với nhiều lớp từ sơ cấp cho đến chuyên đề, bên cạnh đó còn có lớp hoc tieng anh cap toc với những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phần lớn giáo viên tại trung tâm đã có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
hoc tieng anh cap toc

Học tiếng anh cấp tốc tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng anh trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm giới thiệu rõ hơn những chương trình giảng dạy, đồng thời bạn phải trải qua buổi kiểm tra kiến thức trước khi được xếp lớp theo yêu cầu. Thường thì tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi số lượng học viên đăng ký học tiếng anh cấp tốc để cải thiện kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài. Đến với trung tâm đó là sự lựa chọn đúng đắn của các học viên, bởi hầu hết giáo viên tại trung tâm là người nước ngoài, họ đến từ các nước sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ chính như  các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada…Với những phương pháp mới cùng với những kinh nghiệm của mình, các giáo viên sẽ truyền đạt và luyện tập cho bạn những kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Anh ngữ I-CLC.EDU.VN với phương pháp dạy học mới


Học tiếng anh cấp tốc tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN có mức học phí rất ưu đãi, đặc biệt có chương trình ưu đãi riêng cho những bạn sinh viên, những học viên vừa ra trường đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại những công ty nước ngoài. Học tại trung tâm anh ngữ của chúng tôi bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học mới, giáo viên chủ yếu là người nước ngoài nhưng mức học phí tương đương với những trung tâm có giáo viên người Việt Nam, đó là ưu thế mạnh của trung tâm luôn được các học viên ủng hộ.

Nếu bạn là người đang muốn thực hiện những mục tiêu gần nhất của bản thân nhưng phải sử dụng tiếng anh làm công cụ, hãy liên hệ ngay với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi. Với những lớp học tiếng anh cấp tốc chất lượng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả khó tin chỉ trong thời gian ngắn. Hãy đến và cảm nhận những giá trị thật sự mà trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN mang lại cho bạn!