Description

Tên kì thi chính thức Pearson Edexcel International Primary and Lower Secondary Curriculum May–June Summer 2017 Examination Examination)(Pearson Edexcel PLSC 2017

Pearson Edexcel PLSC 2017 Examination Certifiacate là một chứng nhận vô cùng vinh dự mà trước giờ chỉ có các học sinh của tại các trường quốc tế thật sự mới được tham gia thi và lấy chứng nhận.

Kể từ khi trở thành trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel,  ICLC (Number Center Edexcel 83950) luôn mong muốn đem đến một cơ hội đặc biệt cho các em học sinh, dù không phải là học viên trường quốc tế, cũng được tham gia kì thi để lấy chứng nhận có giá trị trên toàn cầu này.

PLSC 2017 Examination Certifiacate được xem như là bước khởi đầu đối với tham vọng trở thành một công dân toàn cầu, là “học vị” quốc tế đầu tiên có ý nghĩa trong đời học sinh. Theo đó, các em được chứng nhận là đã hoàn tất chương trình Tiểu học của EDEXCEL hoặc các chương trình tương đương. 

Khi tham gia kì thi, toàn bộ công tác tổ chức được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Edexcel, được giám sát nghiêm túc , từ đề thi được gửi thẳng từ HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ EDEXCEL tại Anh cho đến kết quả bài kiểm tra cũng đồng thời được gửi về Anh cho các Giám khảo của EXDEXCEL chấm.

Đồng thời cùng với các bạn học sinh khác trên toàn thế giới, không phân biệt độ tuổi và quốc gia, Các thí sinh vượt qua kì thi đều  được cấp phát chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu.

Điều đặc biệt là khi có chứng chỉ này, học sinh có thể vào thẳng các chương trình cấp 2 của EDEXCEL trên toàn thế giới.

  • Thời gian thi:
  • Môn Tiếng Anh : 31/5/2017
  • Môn Toán : 1/6/2017
  • Môn Khoa học: 2/6/2017
  • Địa điểm thi: Theo như ĐK với EDEXCEL là số 01 Công Xã Pari, Q.1 – năm nay có thay đổi hay ko thì chưa biết nên nếu PH hỏi thì báo địa điểm dự kiến nhé.
  • Hạn chót đăng kí : Ngày 15/3/2017 (đối với HS đăng kí cho ICLC).

Tại TpHCM hiện tại, ngoài các trường quốc tế tổ chức thi cho học sinh sắp tốt nghiệp bậc Tiểu học của họ thì ICLC hân hạnh chia sẻ cơ hội quý giá này cho toàn bộ các em học sinh tại các trường học, điều chúng tôi mong muốn là cho các em một cơ hội, một tấm vé thông hành để gia nhập chuong trình giáo dục toàn cầu, để tương lai trở thành những công dân toàn cầu thực thụ.

Ngoài ra, ICLC còn đặc biệt ưu đãi cho các em học sinh lần đầu tham gia kì thi như sau:

  • Thí sinh có thể đăng kí thi từng môn 1 hoặc 2 môn, cả 3 môn tùy ý.
  • Lệ phí thi: 900,000đ/ môn thi.
  • Ưu đãi: 50% cho 20 TS đầu tiên đăng kí thi trước ngày hết hạn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về Trung tâm ngoại ngữ Liên Lục Địa – ICLC 

                                                               DC: 561A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phòng, Q.7

                                                               ĐT: 08.66511.666 – 08.66513.666

                                                               Email: info@i-clc.edu.vn

                                                               Web: i-clc.edu.vn hoặc congdantoancau.edu.vn

                                    Hoặc liên hệ trực tiếp: 0903425997 (Ms.Hiền) – 091.772.9932 (Ms.Pha) để được hỗ trợ chi tiết.

Launch Event

Trả lời