Description

Ngày hội KHOA HỌC KÌ THÚ – Những bài học không có trong sách vở

“Ngày hội AMAZING Science – nơi dành cho tất cả các bạn học sinh cơ hội để khám phá chuỗi hoạt động khoa học đầy lí thú, thử sức bản thân cùng đồng đội vượt qua những tình huống thử thách vô cùng vui nhộn.”

Trẻ em thì luôn thích được vui chơi trong khi phụ huynh mong mỏi con mình học thật tốt.

AMAZING Science chính là môi trường học tập – vui chơi đặc biệt giúp thỏa mãn cả 2 tiêu chí trên.
Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục phúc lợi cho học sinh và các đối tác liên kết, chương trình AMAZING Science 1st sẽ được ICLC tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các học sinh của Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh, Q.10 ngay tại trường vào ngày 6.12 sắp tới.
Chỉ còn 01 tuần nữa thôi! Lần này, không chỉ BTC mà mỗi lớp, mỗi học sinh đều có 1 nhiệm vụ riêng nho nhỏ để cùng chuẩn bị cho Ngày hội chung đó nhé. Vì vậy nên không chỉ các thầy cô mà cả các bạn học sinh đều đang rất mong chờ.
Ai cũng háo hức, vì đây vừa sân chơi vui nhộn, vừa là nơi giúp các bạn học sinh khám phá kiến thức khoa học gần gũi mà mới lạ. Thông qua các thực nghiệm ứng dụng, những kiến thức khô khan trong sách vở bỗng hóa thành những câu chuyện đơn giản và tràn đầy hứng thú, các em không chỉ tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, mà còn khám phá mọi giới hạn của bản thân, nâng cao các năng lực học tập cũng như kĩ năng mềm một cách toàn diện.
Trải nghiệm cùng AMAZING Science, Chính các giáo viên bản ngữ của chúng tôi là những nhân tố tích cực truyền lửa cho các em, khơi gợi tính tò mò, thích khám phá, sự hứng thú trong sáng tạo kiến thức và ứng dụng khoa học, đồng thời xây dựng một cộng đồng nhỏ, mà ở đó, các em giao tiếp bằng ngoại ngữ (tiếng Anh) hoàn toàn tự nhiên và thực tiễn.
Ngoài ra, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và hỗ trợ kịp thời của giáo viên Việt Nam, đội ngũ luôn sẵn sáng tiếp ứng bảo đảm an toàn cho học sinh, an tâm cho phục huynh cũng như giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của học sinh và phụ huynh liên tục trong và sau chương trình.
AMAZING Science sẽ trở thành người bạn đồng hành thú vị trong quá trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh em.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

(xem tiếp kì sau, bạn nhé!)

Launch Event

Trả lời