Description

Một năm mới nữa sắp đến rồi, thật là háo hức quá!

ICLC xin gởi lời chào năm mới thân ái và quyết liệt đến toàn thể các em học sinh và Quý phụ huynh trong năm mới 2017 này bằng một chương trình ưu đãi mới, đặc biệt hấp dẫn  “XUÂN  RỘN RÀNG, TRÀN QUÀ TẶNG”.

Ngay trong tháng 12 và tháng 1 này, mỗi bé đến ICLC là sẽ được nhận ngay một khoản “lì xì” đầu tiên của năm mới đấy nhé! Hấp dẫn quá phải không, chắc chắn đây sẽ là “bao lì xì” đầu tiên rồi, đừng ai bỏ lỡ nhé!.

Đặc biệt hay ho nữa là “lì xì” sẽ có ngay trong thẻ tài khoản mới tinh từ Ngân hàng Maritime Bank tặng các bé nữa nha! Lần này chúng ta có thêm một nơi bí mật an toàn để “dành dụm” tiền lì xì rồi nhé. Bạn đã lên kế hoạch cho các danh mục quà tặng cho bản thân và bạn bè, gia đình chưa, có thể mua sách tặng ba nè, trò chơi cho mình và bạn bè nè, những cái bánh thật ngon cho mẹ hay vài bộ quần áo thật đẹp nha. Bắt tay cho một cái “wishes list” nào!

Chương trình ưu đãi đầu lần này không chỉ có học phí được ưu đãi, chúng ta còn có thêm nhiều phần quà là các khóa học vô cùng thú vị ở ICLC, đó là lớp học CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC, lớp học SPEAK your best PHONIC với các giáo viên nước ngoài cực cool và vui tính của chúng ta nữa đó. 

Chương trình được áp dụng tại tất cá các chi nhánh của ICLC nha. Tham gia ngay thôi các bạn mình ơi!.

Chi t iết chương trình vui lòng liên hệ về Phòng tư vấn và Chăm sóc Khách hàng – Trung tâm Anh ngữ ICLC.

Hotline: 08.66.511.666 – 08.66.513.666 –  091.772.9932.

Email: info@i-clc.edu.vn hoặc đăng kí ngay qua fanpage  facebook.com/iclc1 nữa nha.

Hẹn găp lại tại ICLC nhé. 

Launch Event

Trả lời