Description

 – STEAM= Science + Technology + Engineering + Art & Math.

 (Khoa học + Công nghệ + Kỹ thuật + Nghệ thuật + Toán học).

                   STEAM là xu hướng giáo dục hiện đại của thế kỷ 21, đang được ứng dụng rộng rãi tại các trường phổ thông ở Mỹ và nhiều nước tiên tiến khác.

STEAM 3

                   Các hoạt động STEAM, với cách dạy tích cực, luôn giúp học sinh mở rộng tri thức hiệu quả, tạo niềm say mê hứng khởi và động lực nội tại tích cực, kích thích tư duy và sáng tạo.

                   Chương trình STEAM của ICLC được triển khai giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ từ 2013 và được tích hợp trong các hoạt động của lớp TOÁN – KHOA hội nhập, cũng như trong chương trình Công dân toàn cầu (Toán – Khoa – Anh).

                    Ngoài ra, ICLC còn tổ chức riêng các lớp KHOA HỌC vào thứ 7 hàng tuần (môn TOÁN – MATH được tách riêng) cho các học sinh tập làm quen với các thuật ngữ tiếng Anh và phong cách, phương pháp tư duy quốc tế.

Đây là một nhu cầu cũng quan trọng cho học sinh, nhất là những em có đinh hướng đi du học ở nước ngoài với mức phí cực kì ưu đãi.

STEAM 2

Chương trình STEAM cuối tuần (STAR OF THE WEEK)

A. Chương trình này sẽ được tổ chức vào mỗi cuối tuần, mỗi buổi 120 phút

 – Học phí: 200,000 VNĐ/ buổi. 

 – Phí bao gồm cả vật liệu, dụng cụ thông thường để thực nghiệm, thí nghiệm khoa học.

B. Giảng dạy TOÁN – KHOA tại các trường học, trung tâm giáo dục

ICLC nhận thiết kế và giảng dạy STEAM như các hoạt động học Tiếng Anh tăng cường/ ngoại khóa cho các trường từ tiểu học đến trung học cơ sở theo giáo trình của Sở GD-ĐT TPHCM: Amazing Science & Math in the world.

Launch Event

Trả lời