Description

Khác với các chứng chỉ quốc tế như Cambridge và Toefl Primary (chỉ đánh giá năng lực sử dung tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học), Kì thi tốt nghiệp tiểu học Quốc tế Edexcel/ Pearson (Vương quốc Anh) iPSLC (International Primary and Lower Secondary Curriculum Examination – FINAL) là kỳ thi tốt nghiệp tiểu học mà tất cả học sinh theo học chương trình quốc tế Edexcel trên toàn cầu phải tham dự sau khi kết thúc 5 –  6 năm của bậc tiểu học.

Hội đồng đánh giá và kiểm tra Edexcel/ Pearson (Vương quốc Anh) tổ chức thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp tiểu học Quốc tế trên toàn cầu với 3 môn tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Chứng chỉ tốt nghiệp bậc tiểu học được quốc tế công nhận và có giá trị vô thời hạn. Đây là cơ sở để đánh giá năng lực học tập của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế và căn cứ vào đây học sinh có thể xin nhập học vào năm 1 của bậc trung học cơ sở công lập ở các trường quốc tế trên toàn thế giới.

Bài thi sẽ được gửi về Edexcel, hoàn toàn do các giám khảo tại Vương quốc Anh chấm và Chứng chỉ do Hội đồng đánh giá và kiểm tra Edexcel tại Anh cấp với môn thi như sau

– Toán: 60 phút – Ngày thi 31/05/2017.

– Khoa học: 60 phút – Ngày thi 01/06/2017.

– Tiếng Anh: 90 phút – Ngày thi 02/06/2017.

Tại Việt Nam những năm trước đây, Kì thi này chỉ hoàn toàn được tổ chức nội bộ trong các trường Tiểu học quốc tế, nơi dành riêng cho các học sinh có điều kiên tham gia học tập suốt bậc Tiểu học tại các ngôi trường đắt giá này. 

Tuy nhiên, kể từ năm 2014 trở lại đây, sau khi ICLC chính thức được Edexcel công nhận là Trung tâm Khảo thí quốc tế của Edexcel/ Pearson tại TpHCM, Việt Nam thì ICLC đã mở rông đối tượng dự thi, không hạn chế về độ tuổi cũng như sẵn sàng đón nhận các thí sinh tự do, mở ra cho các em học sinh một cơ hôi để thực sự được tiếp cận và thách thức bản thân cùng với các bạn bè trên khắp 5 châu.

ICLC đem lại lợi ích gì cho bạn qua kì thi Tiểu học Quốc tế Edexcel?

Học sinh được đánh giá kết quả học tập theo chuẩn quốc tế thông qua chứng chỉ hoàn thành chương trình Tiểu học quốc tế Edexcel ở cuối bậc Tiểu học.

Giúp học sinh tư tin khẳng định khả năng và tri thức của mình.

Giúp các phụ huynh nhận định đúng và hỗ trợ con em khai thác tối đa tiềm năng của mình.

Là tấm vé thông hành cho học sinh đi du học nước ngoài hoặc học tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Hỗ trợ 50% lệ phí thi cho 100 học sinh đăng kí đầu tiên.

Ưu đãi đặc biệt: Tặng bộ thực nghiệm Khoa học (nhập khẩu từ Mỹ) dành cho các thí sinh đăng kí thi cả 3 môn (số lượng quà tặng có hạn).

Hạn đăng ký dự thi: 15/03/2017.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, các thí sinh có thể đăng ký theo form bên dưới để nhận tài liệu ôn tập và đề thi mẫu từ ICLC.

 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU ÔN TẬP VÀ ĐỀ THI

Link tham khảo: 


Liên hệ: Trung tâm Anh ngữ ICLC (Inter-Continental Language Center)

Trung tâm khảo thí – đào tạo: 561A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7. Hotline: 091.772.9932

Văn phòng: Lầu 5, Tòa nhà MH, 728 – 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5. ĐT: 08.3922.5990

Email: info@i-clc.edu.vn 

Website: www.congdantoancau.edu.vn hoặc www.i-clc.edu.vn.


Launch Event

Trả lời