3 lợi ích của khóa học tiếng Anh trực tuyến

Một năm đầy biến động vì covid đã qua đi và đối với nhiều người, kế hoạch trong sự nghiệp và học tập đã thay đổi – và bây giờ họ đang tìm kiếm điều gì đó mới để làm. Các chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra một trang mới tươi sáng hơn cho sự nghiệp của mình. Do đó, kể cả khi không có thời gian, bạn cũng hãy tìm địa chỉ học tiếng anh trực tuyến. Khóa học online cho phép bạn học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Đó là điều kiện để bạn tận dụng thời gian rảnh cho việc học.

I-CLC thích nhìn vào khía cạnh tươi sáng của cuộc sống. Vì vậy, đây là những lợi ích của việc học tiếng Anh trực tuyến mà bạn có thể chưa từng nghĩ đến trước đây.

Vì sao nên học tiếng Anh trực tuyến?

Bạn có thể học trên chiếc ghế sofa thoải mái

Chúng ta chưa bao giờ thấy học sinh nào xuất hiện tại trường trong bộ đồ ngủ nhưng bạn có thể làm như thế khi đang tham gia một lớp học trực tuyến! Một trong những lợi thế lớn nhất của việc học tiếng Anh trực tuyến là bạn có thể học tập một cách thoải mái nhất ngay tại nhà của mình.

Bạn nên dành thời gian để tạo không gian học tập tại nhà. Ví dụ, bạn có thể chọn ngồi cạnh cửa sổ, bật một vài bản nhạc nhẹ hoặc chui vào chăn nếu thích.

Bạn có thể sử dụng nhiều tài nguyên cùng một lúc

Các lớp học trực tuyến được sử dụng trước máy tính hoặc máy tính bảng – và có rất nhiều cách để tận dụng điều này.

học tiếng anh trực tuyến

Ví dụ: khi giáo viên đề cập đến một cái tên, một địa điểm hoặc một cụm từ mà bạn chưa nghe nói đến, bạn có thể Google để tìm hiểu thêm. Bạn có thể mở một số tab và xem hình ảnh và video về một chủ đề đang nói đến để giúp bạn ghi nhớ chủ đề đó tốt hơn. Bạn có thể tra cứu định nghĩa, từ đồng nghĩa và quy tắc ngữ pháp bất cứ lúc nào trong buổi học.

Và bạn có thể tận dụng các công cụ trực tuyến khác, chẳng hạn như:

Linguee.com, cho phép bạn xem các bản dịch theo ngữ cảnh trực tuyến

Oxford Learner’s Dictionary, cung cấp cho bạn các định nghĩa và giúp phát âm

Wikipedia, cho phép bạn tìm hiểu thêm về một chủ đề và đọc về chủ đề đó bằng nhiều ngôn ngữ

Sử dụng nhiều nguồn là phương pháp cần thiết cho thời đại kỹ thuật số để giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập và là một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc học tiếng Anh trực tuyến.

Hãy liên hệ đến trung tâm ngoại ngữ cấp tốc để đăng ký khóa học ngay nhé!

Cải thiện cả bốn kỹ năng với khóa học trực tuyến

Có rất nhiều cách để luyện tập và cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết của bạn trên nền tảng mạng internet.

Kỹ năng Nói

Các cuộc gọi điện video tạo điều kiện để bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ trong khóa học tiếng Anh trực tuyến, giống như khi bạn đang học trong một lớp học tại trung tâm. Buổi học sẽ dùng tiếng Anh xuyên suốt trên các ứng dụng phổ biến như Zoom hoặc Webex, Skype. Bạn cũng có thể sử dụng Google Hangouts để hiển thị phụ đề trực tiếp, giúp các bạn hiểu nhau dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể ghi và gửi ghi chú thoại cho bạn bè và bạn học của mình trên các ứng dụng như WhatsApp và Facebook Messenger. Với các bản ghi âm này, bạn có thể nghe lại lời nói của mình, phân tích những gì bạn đã nói (với giáo viên) và xem bạn cần cải thiện những điểm nào.

Kỹ năng nghe

Bạn có thể luyện nghe hiểu bằng cách xem video trên YouTube, TED.com hoặc nghe podcast. Hãy tận dụng phụ đề và bản chép lời trên các trang web để giúp bạn xác định các từ mới và làm rõ các phần mà bạn không thể hiểu được trong video.

Kỹ năng Đọc

Cải thiện kỹ năng đọc và nâng cao vốn từ vựng của bạn dễ dàng với các bài báo và sách điện tử trực tuyến. I-CLC sẽ đưa ra nhiều gợi ý thú vị trong khóa học trực tuyến.

Ngoài ra, hãy theo dõi các từ vựng mới và thu thập những điều thú vị để đọc bằng một ứng dụng như Evernote.

Kỹ năng Viết

Bạn có thể gửi cho giáo viên những bài tiểu luận nhỏ hoặc bài tập về nhà ở bất kỳ hình thức nào thông qua email hoặc các nền tảng học tập trực tuyến. Bạn cũng có thể cộng tác (trong thời gian thực) với các bạn cùng lớp để viết các dự án và bản trình bày bằng Google Tài liệu.

Có vô số công cụ kỹ thuật số có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết. Write & Improve là công cụ miễn phí của Cambridge English cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về bài viết, giúp bạn nâng cao ngữ pháp, chính tả và từ vựng.

Bạn cũng có thể cài đặt Grammarly để kiểm tra chính tả tự động. Và, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ viết kỹ thuật số phức tạp hơn, hãy thử Ứng dụng Hemingway: nó không chỉ đánh dấu các lỗi mà còn giúp bạn cải thiện khả năng đọc và kiểu văn bản.

Đến với khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng I-CLC, bạn sẽ khám phá thật nhiều điều thú vị.

++ Đăng ký luyện thi IELTS chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Leave a Comment

Bài viết liên quan