5 cách học toán online bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Con bạn đang trở nên buồn chán trong lớp học. Mặc dù bạn đã dành hàng giờ để suy nghĩ về các phương pháp để làm cho các lớp học trở nên thú vị hơn, nhưng họ không tỏ ra có động lực và tỏ ra ít hứng thú với việc tìm hiểu tài liệu.

Có thể rất khó để giữ cho học sinh quan tâm và tham gia vào mỗi lớp học. Đó là lý do tại sao chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn. Dưới đây là 5 ý tưởng sáng tạo để thu hút học sinh tham gia học toán online bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài để giúp bạn giảm bớt thói quen và buồn tẻ với các bài tập và trang tính.

5 cách học toán online bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài hữu hiệu 

Hợp tác chéo: Hướng dẫn nhiều chương trình giảng dạy

Bằng cách kết hợp toán học với các kiến thức và khả năng chủ đề khác, trẻ em nhận thức rõ hơn về toán học trong môi trường xung quanh mình. Giáo dục đa chương trình khuyến khích học sinh tích hợp kinh nghiệm học tập và áp dụng thông tin một cách tự nhiên.

Bởi vì trẻ em bắt đầu nhận thức các nguyên tắc toán học trong các lĩnh vực chủ đề khác, nó làm cho việc học trở nên dễ tiếp cận, có ý nghĩa và phù hợp hơn. Điều này mở rộng và nâng cao hiểu biết của họ về số học và cách nó liên quan đến các chủ đề khác.

Trước khi đi sâu vào kế hoạch bài học, điều quan trọng đầu tiên là phải xác lập mục tiêu của từng lĩnh vực chủ đề. Xem xét các tiêu chuẩn thích hợp của chương trình học cũng như cách bạn muốn đo lường mức độ hiểu của học sinh sau mỗi lớp học.

Sử dụng công nghệ

Công nghệ trong lớp học đã phát triển vượt bậc, từ việc sử dụng các máy tính đơn giản đến các trò chơi, bộ phim và ứng dụng toán học trực tuyến. Toán học đi vào cuộc sống nhờ vào công nghệ, cho phép học sinh tham gia nhiều hơn vào việc khám phá, điều tra và giải quyết vấn đề. Các bài tập có nội dung kết hợp phần thưởng bên ngoài và bên trong để giữ cho học sinh có động lực và đi đúng hướng trong quá trình học tập của họ.

Khi được sử dụng đúng cách, công nghệ sẽ giúp học sinh thực hành và tiếp thu các chủ đề hiệu quả hơn đồng thời giảm thiểu nỗi sợ hãi về số học. Quan trọng nhất, nó tiết kiệm thời gian quý báu của người hướng dẫn.

Chia sẻ một sự kiện Toán học

Bạn có biết rằng khi Carl Friedrich Gauss đang học tiểu học, anh ấy có thể cộng các số từ 1 đến 100 trong vài giây? Gauss nhận ra rằng anh ta có thể ghép tất cả các số thành 50 cặp, anh ta nhân với tổng của chúng (101), để có kết quả.

Kết nối những câu chuyện toán học lịch sử nổi tiếng, chẳng hạn như cách Gauss giải quyết vấn đề nói trên, có thể thúc đẩy và hỗ trợ học sinh liên quan đến các môn toán trong lớp. Sử dụng tường thuật của Gauss để liên kết khái niệm giải các bài toán liên quan đến tổng của các chuỗi số cho trẻ em cơ bản hoặc tiểu học. Khuyến khích họ tìm kiếm các chiến lược để tính tổng của 5 hoặc 10 số đếm đầu tiên.

Tìm hiểu về địa chỉ học thực nghiệm vui bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Hãy kể về trải nghiệm của bạn

Khi bạn còn trẻ, ai đã thúc đẩy bạn học toán? Thái độ thời thơ ấu của bạn đối với toán học như thế nào? Điều này đã thay đổi như thế nào theo thời gian? Mỗi người có một câu chuyện. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách kể kinh nghiệm của chính bạn. Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, bạn có thể truyền cảm hứng và khuyến khích một học sinh đang gặp khó khăn với chủ đề này.

Sau khi bạn đã chia sẻ của mình với lớp, hãy để học sinh chia sẻ của họ. Khuyến khích học sinh xem xét cách họ sử dụng toán học trong cuộc sống hàng ngày bên ngoài trường học. Cho trẻ em tham gia một diễn đàn để kể những câu chuyện của mình sẽ giúp chúng biết cách chúng sử dụng toán học bên ngoài lớp học.

Chuẩn bị cho chuyến đi thực địa (Ảo)

Cách tiếp cận nào tốt hơn để liên kết toán học với các vấn đề trong thế giới thực hơn là tham gia một chuyến đi thực tế? Bảo tàng và đài quan sát là những địa điểm tuyệt vời để bắt đầu vì chúng thường xuyên tổ chức các chương trình học ở trường.

Đưa học sinh của bạn đến cửa hàng tạp hóa gần đó và yêu cầu họ mua sản phẩm trong một ngân sách nhất định để thực hành cộng, trừ và chia tiền. Ghé thăm một vùng ngoại ô với kiến trúc hấp dẫn để tìm hiểu về cách hình học được sử dụng trong xây dựng.

Chúng tôi nhận thấy khó khăn như thế nào để tổ chức một chuyến đi học hoặc tham quan. Tuy nhiên, các chuyến thăm thực địa không nhất thiết phải giới hạn ở các địa điểm thực tế có quan hệ toán học trực tiếp. Các chuyến du ngoạn trên cánh đồng ảo của Google cho phép bạn đưa học sinh của mình đến các viện bảo tàng, sao Hỏa và các địa điểm khác mà không cần rời khỏi lớp học.

học toán online bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài cho thiếu nhi ở ICLC

Học toán tư duy bằng tiếng Anh không phải là học từ vựng toán học bằng tiếng Anh cũng như học cách dịch các bài toán từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc các câu trả lời từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Nghiên cứu của nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng việc kết hợp học tiếng Anh với các môn khoa học, đặc biệt là tính nhẩm sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn, đồng thời phát triển trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ, giúp trẻ thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo thành chuỗi liên kết trong việc học các nội dung môn học trong tiến trình.

Trên thực tế, ngay cả những sinh viên du học ở nước ngoài với trình độ tiếng Anh rất tốt cũng phải trải qua quá trình chuyển đổi từ 6 tháng đến 1 năm mới có thể học lại các môn toán và khoa học bằng tiếng Anh. Có thể thấy tầm quan trọng của việc thực hiện các khóa học toán tư duy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là rất quan trọng và đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của học sinh sau này.

ICLC đã nghiên cứu và đề xuất phương pháp dạy và luyện tiếng Anh theo lộ trình riêng biệt giúp học viên đạt hiệu quả tuyệt đối. Với cách dạy toán tư duy bằng tiếng Anh hiện đại sẽ giúp trẻ yêu thích Toán học, từ đó xây dựng nền tảng để trẻ phát triển tư duy logic và óc sáng tạo. Với đội ngũ giáo viên trẻ, tâm lý, có trình độ và chuẩn giọng Mỹ, chúng tôi đã theo sát quá trình học tập của học viên.

Xem thêm về học trung tâm luyện thi movers tại hcm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

3 thoughts on “5 cách học toán online bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài không bao giờ cảm thấy nhàm chán”

  1. Pingback: Cornhole boards for sale

  2. Pingback: Federal Premium Black Cloud High Velocity Ammunition 12 Gauge 3" 1-1/8 oz Non-Toxic FlightStopper Steel Shot For Sale Online

  3. Pingback: buy magic mushrooms usa

Leave a Comment

Bài viết liên quan