5 mẹo để thực hiện luyện thi starters

Cho dù bạn có thể không thích các kỳ thi đến mức nào, chúng không may là một tệ nạn cần thiết trong thế giới học thuật. Nếu bạn đang lo sợ về kỳ thi bắt đầu sắp tới của mình, và luyện thi starters đừng bao giờ sợ hãi! Dưới đây là năm 5 sẽ giúp bạn vượt qua nó.

5 mẹo để thực hiện luyện thi starters của bạn

Tạo một lịch trình học tập và bám sát nó

Khi chuẩn bị cho các kỳ thi, một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là tạo ra một lịch trình học tập và bám sát nó. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thời gian hiệu quả nhất và cho phép bạn thoải mái hơn khi đến kỳ thi. 

Một mẹo là bắt đầu bằng cách vạch ra thời điểm của mỗi kỳ thi và sau đó làm ngược lại, đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để đọc hết tài liệu. Yếu tố giải lao cũng rất quan trọng – xét cho cùng, não của bạn chỉ có thể xử lý rất nhiều thông tin cùng một lúc.

Nghỉ ngơi nhiều và tập thể dục trước kỳ thi

Chỉ còn vài tuần nữa, học sinh cả nước sẽ ngồi lại để ôn thi cả học kỳ. Đối với một số người, đây có thể là trải nghiệm đầu tiên của họ với loại thử nghiệm đặt cược cao này, trong khi những người khác là những người chuyên nghiệp cũ. 

Bất kể mức độ kinh nghiệm hay thần kinh của bạn, có một số điều bạn có thể làm để giúp giảm bớt căng thẳng và đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày thi. Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là nghỉ ngơi nhiều và tập thể dục trong những ngày trước kỳ thi.

Ăn sáng tăng cường trí não vào ngày thi

Bạn có thể không ăn sáng vào buổi sáng ngày thi nếu cảm thấy quá lo lắng, nhưng nếu bạn có thể no bụng, ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cải thiện hiệu suất nhận thức của bạn. Thực phẩm giàu protein và chất béo lành mạnh đặc biệt tốt cho trí não. Vì vậy, hãy xem xét một cái gì đó như trứng hoặc bánh mì nướng bơ cho bữa sáng vào ngày trọng đại.

Hãy thư giãn và dành thời gian của bạn

Nếu bạn giống tôi, các kỳ thi có thể là một trải nghiệm khá khó khăn. Dù bạn có học bao nhiêu đi chăng nữa ở bất kỳ đâu hay trung tâm anh ngữ hiệu quả nào, việc ngồi xuống và đưa kiến ​​thức của mình vào bài kiểm tra sẽ luôn khiến bạn căng thẳng. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để giúp bản thân thư giãn và tạo cho mình cơ hội thành công tốt nhất. Trước hết, trong quá trình làm bài thi, hãy dành thời gian của bạn.

Sau kỳ thi, đừng chăm chăm vào thành tích của bạn

Bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt học kỳ và chuẩn bị tỉ mỉ cho kỳ thi của mình, nhưng bây giờ ngày trọng đại cuối cùng cũng kết thúc. Bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm, tự hào về bản thân hoặc có thể hơi thất vọng. 

Nhưng dù bạn đang cảm thấy thế nào, điều quan trọng là đừng quá chú tâm vào thành tích của bạn sau khi kỳ thi kết thúc. Bạn có thể bị hấp dẫn khi muốn xem lại từng câu hỏi và tìm ra chỗ sai của mình, nhưng điều đó sẽ không tốt chút nào cho bạn. Thay vào đó, hãy dành chút thời gian để thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ xứng đáng của bạn.

Trung tâm luyện thi starters uy tín

I-CLC là trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp tại Gò Vấp, Quận 10, Sài Gòn (HCM). Từ khi thành lập vào năm 2007, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên và đạt hiệu quả cao. Cơ sở chúng tôi rất vui khi là trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng anh.

Bên cạnh khóa học dành các em học sinh, chúng tôi còn phân phối khóa học và đào tạo tiếng anh giao tiếp dành cho người bận rộn/ người đi làm  người mới bắt đầu/ người mất gốc, chương trình tiếng anh 1 kèm 1. Tại đây bạn sẽ được kết nối trực tiếp với giáo viên người nước ngoài cùng tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Anh chất lượng với lộ trình học hiệu quả.

Xem thêm về học địa chỉ học thực nghiệm vui bằng tiếng anh cấp tốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

1 thought on “5 mẹo để thực hiện luyện thi starters”

  1. Pingback: qiuqiu99

Leave a Comment

Bài viết liên quan