8 Lợi ích của việc học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, có một số lý do để học ngoại ngữ, và có rất nhiều lợi thế khi học tiếng anh cho người mới bắt đầu nói riêng. Hiện nay, có khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới, chiếm 1/5 dân số toàn cầu. Tiếng Anh được sử dụng ở một số quốc gia có nền kinh tế và văn hóa quan trọng nhất thế giới, và đã phát triển theo thời gian để trở thành ngôn ngữ chính của thương mại quốc tế, đại học, y tế, khoa học, công nghệ và luật.

Lợi ích mà học tiếng anh cho người mới bắt đầu đem lại

Tăng cường và đa dạng hóa các cơ hội việc làm

Là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến trên toàn thế giới, trình độ tiếng Anh là một khả năng rất được săn đón ở môi trường làm việc trên toàn thế giới và một trong những lợi thế của việc học tiếng Anh là làm tăng đáng kể cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Những người tìm việc bao gồm thông thạo tiếng Anh trong CV / sơ yếu lý lịch của họ có cơ hội được tuyển dụng cao hơn. Điều này có thể đặc biệt nghiêm trọng vào năm 2021, khi nhiều quốc gia phải đối mặt với suy thoái kinh tế và thất nghiệp do hậu quả của dịch COVID-19.

Khám phá toàn cầu với sự đảm bảo.

Du lịch và đi khắp thế giới sẽ trở lại trong tâm trí của nhiều người khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại vào năm 2021-2022. Cùng với các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand và Úc, có rất nhiều quốc gia khác mà tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ chính thức! Malaysia, Singapore, Fiji, Kenya, Hồng Kông, Ấn Độ, Mauritius và Philippines nằm trong số đó.

Kiến thức tiếng Anh cung cấp cho bạn công cụ để đi du lịch và giao tiếp hiệu quả hơn ở nhiều khu vực trên thế giới, cho phép bạn tự tin khám phá và đi du lịch và tìm hiểu thêm về những địa điểm và nền văn hóa bạn đến thăm.

Được tiếp cận với các hệ thống và tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới

Một động lực khác để học tiếng Anh là được tiếp cận với một số hệ thống và viện giáo dục lớn nhất thế giới. Nhiều học viện lớn nhất thế giới đặt tại Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, hoặc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho các khóa học của họ, do đó trình độ tiếng Anh là điều cần thiết khi nộp đơn. Nếu bạn muốn theo học tại một trường đại học nói tiếng Anh, chẳng hạn như Harvard, Stanford, Oxford, Cambridge, hoặc MIT, trước tiên bạn phải thông thạo ngôn ngữ này.

Cải thiện khả năng nhận thức của bạn

Học ngôn ngữ thứ hai đã được chứng minh là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giữ cho tâm trí của bạn được thử thách và gắn bó. Theo các nghiên cứu, học một ngôn ngữ khác gây ra những thay đổi trong hoạt động điện, cũng như cấu trúc và kích thước, không xảy ra trong khi học bất kỳ loại công việc hoặc khả năng nào khác. Có những lợi thế khi học một ngôn ngữ mới ngoài ngôn ngữ gốc của bạn ở mọi lứa tuổi.

Tìm hiểu về trung tâm luyện thi ielts tại sài gòn

Bắt đầu cuộc sống của bạn ở một quốc gia nói tiếng Anh

Một lợi thế khác của việc học tiếng Anh là có thể cho phép bạn chuyển đến một quốc gia nói tiếng Anh. Để trở thành công dân của một quốc gia nói tiếng Anh, bạn phải thường xuyên chứng minh một trình độ tiếng Anh cụ thể.

Nói và hiểu tiếng Anh cũng có thể giúp bạn tìm việc và nói và giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh bạn, cho dù ở cửa hàng tạp hóa, phòng khám bác sĩ hay với bạn bè và hàng xóm mới.

Cải thiện khả năng giao tiếp của bạn

Khi bạn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, bạn đang học những cách mới để suy nghĩ và thể hiện bản thân bằng giọng nói và văn bản. Học nhiều ngôn ngữ có thể giúp bạn nói hiệu quả hơn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khi bạn hiểu rõ hơn về cách ngôn ngữ hoạt động và cách sử dụng ngôn ngữ đó để tương tác với mọi người trong nhiều tình huống xã hội, giáo dục và nghề nghiệp.

Cho phép truy cập vào một thế giới giải trí và văn hóa đại chúng

Nhiều bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng nhất thế giới đã được làm bằng tiếng Anh, phần lớn trong số đó là ở Hollywood, và khả năng thông thạo tiếng Anh sẽ cho phép bạn xem và đánh giá cao chúng ở dạng nguyên bản có hoặc không có phụ đề.

Xem và đọc các phương tiện bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, đặc biệt là khả năng nghe và đọc. Khi nói đến việc luyện tập khả năng nói của bạn, việc làm quen với loại hình văn hóa đại chúng nổi tiếng thế giới này sẽ mở ra vô số chủ đề trò chuyện.

Tăng sự tự tin của bạn

Nói ngoại ngữ là một khả năng được săn đón và đánh giá cao, bất kể mục đích học tập của bạn là gì. Niềm vui và sự tự tin đến từ việc biết khả năng ngôn ngữ của bạn có thể giúp bạn làm việc và đi du lịch ở nhiều khu vực trên thế giới, cũng như trò chuyện với mọi người từ mọi nền văn hóa và nguồn gốc, là lợi thế cuối cùng của việc học tiếng Anh hoặc bất kỳ người nước ngoài nào khác. ngôn ngữ. Trong xã hội ngày nay, sự tự tin có thể đưa bạn tiến xa, và việc học một ngôn ngữ mới và hữu ích chắc chắn có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Anh của những cá nhân đang đi làm, trung tâm ngoại ngữ ICLC đã thiết kế các khóa học tiếng Anh dành cho họ. Bạn có thể học 1-1, trực tuyến hoặc tại một trường trung học. quả tim.

Các giáo sư giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp việc học tập của trẻ trở nên thú vị hơn. Mỗi học viên sẽ có lộ trình học tập phù hợp với tốc độ cá nhân. Sinh viên hiện được thu hút vào các lớp học trực tuyến tại các học viện ngoại ngữ. Bạn chỉ cần có thiết bị điện tử và kết nối mạng là có thể học ở bất cứ đâu, số lượng học viên được giữ ở mức tối thiểu để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Xem thêm luyện thi flyers

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan