Anh văn thiếu nhi

Anh văn thiếu nhi là một lĩnh vực được nhiều bậc phụ huynh chú ý trong giai đoạn hiện nay. Việc đầu tư tiếng anh cho các em nhỏ là việc cần phải làm để các em có một nền kiến thức vững chắc, luyện tập cho các em phát triển kỹ năng ngay từ khi con bé để tự tin trong tương lai. Anh văn cho thiếu nhi phải được quan tâm từ khi còn nhỏ, bằng những sách, tranh, hình ảnh về cuộc sống đời thường giúp bé làm quen với môn học mới này. Lớn hơn nữa, anh văn cho thiếu nhi được quan tâm từ thời gian học tại trường đến thời gian tại các trung tâm anh ngữ, các hoạt động ngoài giờ để các em tự tin trong giao tiếp.

Anh văn thiếu nhi dần dần đã trở thành một môn học bắt buộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam, với việc được luyện tập ngay từ nhỏ, các em sẽ có khả năng để phát triển bản thân trong tương lai. Bởi vì đây là thế hệ làm chủ đất nước sau này, khi nền kinh tế mở cửa hội nhập quốc tế thì bất cứ một người nào không có khả năng sử dụng tiếng anh sẽ bị lạc hậu, tụt lại phía sau. Do đó, đầu tư tiếng anh cho thiếu nhi luôn là việc làm đúng đắn và kịp thời của phụ huynh, giáo viên.

Hiện nay bên cạnh việc giảng dạy chương trình chính tại các trường tiểu học, trung học, có rất nhiều lớp tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ. Đến với các trung tâm anh ngữ, con bạn sẽ được đào tạo bằng những phương pháp mới nhất từ đơn giản đến phức tạp, được làm quen với các giáo viên bản ngữ để học tiếng anh một cách chuẩn nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có hơn 100 trung tâm anh ngữ, việc lựa chọn một trung tâm tốt nhất cho các em là một điều không phải dễ dàng. Do đó, mỗi phụ huynh cần tìm hiểu, nghiên cứu, tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất khi chọn lớp và trường học cho các con.

anh van thieu nhi

Nên tìm những nơi nào để cho con bạn tiếp xúc với anh văn thiếu nhi là phù hợp?


Anh văn thiếu nhi
tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN là một nơi mà bạn cần phải chú ý tới, hãy bỏ một chút ít thời gian để trực tiếp đến trung tâm, cùng tham quan và tìm hiểu những phương pháp học anh van thieu nhi tốt nhất tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và muốn gửi gắm con mình vào những lớp học tại trung tâm. Bởi tại trung tâm anh ngữ của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Canada, úc, đặc biệt họ thông thạo tiếng Việt nên có thể cùng các em luyện tập những bước đầu tiên nhất. Với phương pháp học tự nhiên bằng tranh ảnh, trò chơi, bài hát hay tô màu giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi, con bạn sẽ được tham gia các buổi học ngoại khóa, buổi giao lưu giữa các lớp với nhau để nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng tự tin và linh hoạt trong xử lý tình huống. Đến với chúng tôi, không chỉ được học tiếng anh thiếu nhi mà còn luyện tập toàn diện để các em có được những kiến thức tốt nhất phù hợp với giai đoạn phát triển.

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức giảng dạy cho các em thiếu nhi, hiện nay trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi còn vinh dự là đơn vị cung cấp đội ngũ giáo viên bản ngữ cho các trường trung học, tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN  của chúng tôi còn giúp con bạn được học cùng những giáo viên quen thuộc, cùng cách giảng dạy thống nhất sẽ giúp các em tiếp thu được nhiều hơn.

Anh văn thiếu nhi tại trung tâm I-CLC.EDU.VN còn giúp phụ huynh theo sát được sự phát triển của con em. Sau mỗi buổi học, chúng tôi sẽ gửi đến phụ huynh chương trình giảng dạy cho buổi học sau, đồng thời thông báo về tình hình học tập của bé tại lớp học. Cuối mỗi tháng, trung tâm sẽ tổ chức các cuộc thi để đánh giá lại quá trình học tập và thông báo với phụ huynh kết quả đạt được của các bé. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của quý phụ huynh để hoàn thiện hơn nữa chương trình giảng dạy, giúp các em đạt hiệu quả cao hơn.

anh van thieu nhi

Tầm quan trọng rất lớn của anh văn thiếu nhi

Anh van thieu nhi luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bậc phụ huynh dành cho các con. Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó trong tương lai, với khả năng thông thạo tiếng anh con bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống, có thể tìm kiếm một suất học bổng để du học tại một nước có nền giáo dục tiên tiến, có cơ hội tìm kiếm một công việc ổn định để tự nuôi sống bản thân hay chỉ đơn giản tự tin giao tiếp với những người bạn nước ngoài.

Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy tìm cho con một trung  tâm anh ngữ phù hợp để có một môi trường luyện tập tốt nhất, những gì bạn đầu tư hôm nay sẽ đạt kết quả trong tương lai không xa. Hãy liên hệ ngay với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN   của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích cho chương trình học của bé.

Anh văn thiếu nhi là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của con bạn!

1 thought on “Anh văn thiếu nhi”

  1. Pingback: Dan Helmer

Leave a Comment

Bài viết liên quan