Các lợi ích khi luyện thi ielts tại trung tâm tiếng anh uy tín

luyen-thi-ielts-chuyen-nghiep-1

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến, xét về những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bài thi IELTS đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho những ai muốn học tập, nhập cư hoặc đơn giản là làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.Chính vì vậy, trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp chất lượng nhất luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay

Những thông tin mà học viên cần biết về chứng chỉ IELTS

IELTS có thể hiểu là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh rất quan trọng và phổ biến trên thế giới.

Từ trước đến nay, chứng chỉ IELTS vẫn được coi là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, thể hiện trình độ tiếng Anh của hầu hết mọi người. IELTS đạt điểm cao nhất là 9.0 (đây là mức điểm tối đa, rất ít người đạt được điều này ở Việt Nam). Điểm IELTS càng cao, bạn càng có lợi thế khi sử dụng vào mục đích cá nhân như du học, định cư

Kỳ hạn của IELTS là bao lâu?

IELTS được biết đến là bằng cấp uy tín dành cho những ai học tiếng Anh, muốn đi du học hoặc làm việc liên quan đến tiếng Anh, có giá trị trong vòng 2 năm.

Nếu chứng chỉ IELTS của bạn quá hạn 2 năm, sẽ không còn giá trị và bạn cần phải thi lại để được cấp lại chứng chỉ IELTS, điểm sẽ được tính cho kỳ thi đã thi lại và điểm IELTS cũ sẽ không được tính.

luyen-thi-ielts-chuyen-nghiep

Lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ IELTS là gì?

Học và luyện thi IELTS không chỉ giúp đi du học, định cư hay làm việc tại các công ty đa quốc gia, mà còn có nhiều lợi ích khác như:

 + Chứng chỉ IELTS giúp học viên có được vốn tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng, đặc biệt là đối với học sinh cấp 2 và cấp 3. Miễn phí thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ nếu điểm IELTS từ 4.0 IELTS trở lên.

+ Không chỉ vậy, khi lên Đại học, nếu có IELTS, sẽ có cơ hội lớn được miễn học tiếng Anh cơ bản trong 1-2 năm đầu. Đồng thời, ở những trường có chuẩn đầu ra thấp, cũng có thể được miễn thi môn tiếng Anh cuối cấp.

+ Chứng chỉ IELTS còn giúp có thêm cơ hội săn học bổng và du học. Nhưng lưu ý rằng, để phục vụ nhu cầu du học, tuy nhiên phải chọn hình thức IELTS Academic

+ IELTS còn là chứng chỉ đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh, gia tăng lợi thế giúp mở rộng tương lai trong môi trường quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến, phát triển trong tương lai.

+ Ở nhiều nước hiện nay, việc có chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc để định cư tại các nước nói tiếng Anh như Úc, New Zealand, Canada… Nói cách khác, người nhập cư sẽ phải tham gia kỳ thi ngôn ngữ tại quốc gia đó, tương đương với một trình độ IELTS nhất định.

Xem thêm: luyện thi flyers tại hcm

Những thế mạnh của trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp

Để có thể chinh phục kỳ thi IELTS và đạt điểm cao như mong muốn, học viên có thể lựa chọn hình thức tự học hoặc học tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, phương pháp tự học chỉ thực sự hiệu quả với những cá nhân đã có nền tảng tốt, biết cách sắp xếp lịch học, có quyết tâm và cách học hiệu quả.

Đối với các học viên mới bắt đầu, mất gốc hoặc chưa tìm được cách tự học tại nhà hiệu quả nhất có thể liên hệ với trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp để tham gia khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm.

Trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp tự hào là trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM với sứ mệnh giúp các bạn học viên có niềm đam mê tiếng Anh nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như dễ dàng tiếp cận với ngoại ngữ.

luyen-thi-ielts-hieu-qua

Với phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm giúp học sinh đạt hiệu quả cao trong việc lĩnh hội kiến ​​thức nhờ tính tích cực và linh hoạt. Mỗi học viên được áp dụng một lộ trình học tập riêng để đảm bảo phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

Ngoài ra, còn cung cấp nhiều khóa luyện thi tiếng anh gồm nhiều lớp như lớp học 1 kèm 1, lớp tiếng anh cho người mới bắt đầu, người bận rộn,… để nắm bắt đúng trình độ và theo kịp trình độ. của học viên, giáo viên theo sát suốt khóa học, giải đáp thắc mắc, sửa sai trong quá trình học cũng như tạo cho học viên phản xạ tốt trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình học được biên soạn phù hợp với từng cấp độ, giúp học viên luôn cập nhật kiến ​​thức và tăng điểm nhanh chóng, tin cậy.

Có thể bạn cần tìm: địa chỉ học toán tư duy bằng tiếng anh trực tuyến

Leave a Comment

Bài viết liên quan