Cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 3 tháng

Muốn học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả thì điều quan trọng nhất đó là phải “đắm chìm” vào môi trường tiếng Anh một cách liên tục trong thời gian nhiều nhất bạn có thể. 

hoc-tieng-anh-cap-toc-hieu-qua

Sau đây là bí quyết học tiếng Anh cấp tốc trong vòng 3 tháng:

 
– Mặc dù nói là học tiếng Anh cấp tốc nhưng bạn vẫn phải cần thời gian: việc đầu tiên khi bạn xác định học đó là bỏ đi hết mọi thứ, trong vòng 3 tháng bạn chỉ học tiếng Anh, ăn ngủ với tếng Anh không nên chia sẻ thời gian cho ngôn ngữ khác hoặc làm việc khác.
 
– Sự nổ lực của bản thân trong thời gian này
 
          + Học phát âm thật chuẩn trước khi nói
          + Nghe tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu
          + Nắm vừng ngữ pháp tiếng Anh căn bản
          + Luyện nói, luyện nói và luyện nói
          + Xem phim, đọc sách, nge nhạc, viết nhất ký bằng tiếng Anh

 

tu-hoc-tieng-anh-cap-toc

 
– Phân bổ thời gian học một cách hợp lý: Trong thời gian 3 tháng bạn phải toàn tâm toàn ý dành cho tiếng Anh, bạn cần phải phân bổ thời gian một cách hợp lý nhất. Bạn hãy lập thời gian biểu hằng ngày một cách hợp lí. Ví dụ như: dành buổi sáng sớm để luyện tập phát âm tiếng Anh, thời gian đầu nên dành nhiều thời gian để nắm vững ngữ pháp, sau đó nên tăng dần thời gian thực hành, giảm thời gian học ngữ pháp lại. Trong 1 tháng đầu bạn có thể đầu tư nhiều cho ngữ pháp và cách phát âm, đọc sách báo bằng tiếng Anh. Trong 2 tháng còn lại, bạn tăng cường thời gian thực hành bằng cách nghe nói càng nhiều càng tốt.

Câu kết

Việc học tiếng Anh cấp tốc không phải đơn giản nhưng không thể không thực hiện được nếu bạn thực sự có ý chí quyết tâm và dành tất cả thời gian cho ngôn ngữ này. Quan trọng nhất chính là ở bạn mà thôi. Hãy cố gắng lên nhé! Anh ngữ ICLC chúc bạn học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả!

1 thought on “Cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 3 tháng”

  1. Pingback: รับทำเว็บ WordPress

Leave a Comment

Bài viết liên quan