Những chứng chỉ quan trọng trong tiếng anh mà bạn nên thi sớm

luyen-thi-IELTS

Tiếng anh dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở Việt Nam. Thậm chí, một số chứng chỉ tiếng anh đã được đưa vào làm điều kiện đầu ra ở các trường đại học. Mặt khác, chứng chỉ được nhiều người quan tâm nhất là IELTS bởi chúng khiến mọi người gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục. Để luyện thi IELTS thành công, bạn phải trải qua thời gian dài, cần có sự kiên trì và nhẫn nại thì mới đạt được. 

Những chứng chỉ quan trọng trong tiếng anh mà bạn nên thi sớm

Nhắc đến chứng chỉ tiếng anh thì trong đầu mỗi người điểm ra được một số cái tên nhưng nhiều khi không biết được hết. Vậy sau đây chúng tôi xin đưa ra một số chứng chỉ tiếng anh cho các em nhỏ với người lớn.

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

Đây là 3 chứng chỉ tiếng anh quốc tế dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi thuộc chương trình Cambridge.

Các chứng chỉ sẽ có độ tuổi thi nhất định và mỗi lần thi xong một chứng chỉ các em mới được thi tiếp đến khi hoàn tất xong 3 chứng chỉ của Cambridge.

+ Starters dành cho trẻ từ 7 đến 8 tuổi.

+ Movers dành cho trẻ từ 8 đến 11 tuổi.

+ Flyers thì dành cho trẻ 9 đến 12 tuổi.

luyen-thi-IELTS-1

Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ này đã được các trường cao đẳng, đại học cho vào điều kiện đầu ra nên hầu hết các bạn sinh viên đều phải có. 

Vì vậy, ngay khi năm nhất của đại học bạn cần phải tìm trung tâm hoặc tự học để năm cuối có đủ điều kiện thi lấy bằng. Chính vì vậy, nếu không có chứng chỉ IELTS thì TOEIC là sự lựa chọn tuyệt đối của sinh viên hiện nay để muốn ra trường đúng hạn.

Chứng chỉ IELTS

Đây là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay và được xem là tấm vé thông hành cho các bạn có mong muốn du học. 

Tuy nhiên, chứng chỉ có đặc điểm nổi bật như thế nhưng để có được lại vô cùng khó, cần phải rèn luyện thời gian dài mới thành công.

Chính vì vậy, bạn cần phải tìm trung tâm giỏi, giáo viên giàu kinh nghiệm để giúp bạn luyện thi tốt để đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu.

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại TP.HCM

I-CLC được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng anh chất lượng tại Việt Nam. Có nhiều năm hình thành và phát triển nên I-CLC đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh, học sinh.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được cấp chứng nhận giảng dạy quốc tế nên đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Nhằm để các em có thể học tốt hơn, I-CLC còn thiết kế lộ trình học riêng biệt phù hợp năng lực của từng em để các em có thể phát huy đúng khả năng của mình mà không bị bỡ ngỡ hay hoang mang khi lộ trình học cao hơn với năng lực của mình.

luyen-thi-IELTS-2

Bên cạnh đó, I-CLC còn là địa chỉ dạy tiếng anh bản ngữ, tiếng anh cho trẻ em, người đi làm, người bận rộn, người mất gốc,…

I-CLC rất hân hạnh được đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các em một tương lai tươi sáng hơn bằng chính ngôn ngữ mà các em đang học.

Mọi thắc mắc, phụ huynh học sinh cứ liên hệ về thông tin dưới đây để chúng tôi kịp thời giải đáp. 

Thông tin liên lạc

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan