Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cung cấp giáo viên bản ngữ để đưa vào giảng dạy tại các trường từ mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học và những trung tâm anh ngữ  đang trở thành một nhu cầu cấp thiết của nền giáo dục hiện đại. Với nền kinh tế hội nhập quốc tế, việc giảng dạy và học tiếng anh trở thành một trong những công việc quan trọng được nhà trường và các bậc phụ huynh chú ý, tuy nhiên với cách giáo dục truyền thống mang lại hiệu quả chưa cao, đôi khi làm hạn chế khả năng phát triển của các em học sinh. Việc tiếp xúc, học tập với giáo viên bản ngữ sẽ tạo cho các em những thói quen tốt, phát huy được khả năng của bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Qua thời gian dài nghiên cứu, việc đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy tại các trường học, trung tâm đã đem lại những kết quả ban đầu khá tốt, nâng cao được khả năng sử dụng tiếng anh cho học sinh, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nói và phát âm chuẩn theo yêu cầu.

Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN đã thay dần những phương pháp học truyền thống, thực hiện giảng dạy bằng giáo viên bản ngữ đặc biệt là những lớp giao tiếp sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Ngoài những giờ học, trung tâm anh ngữ của chúng tôi tổ chức những hoạt động ngoại khóa miễn phí cho các em học sinh để giao lưu trực tiếp với giáo viên bản ngữ, giúp các em mạnh dạn, tự tin và nâng cao khả năng của bản thân. Không chỉ áp dụng phương pháp dạy học mới tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN, chúng tôi còn thực hiện cung cấp giáo viên bản ngữ  cho các trường mầm non, tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bởi chúng tôi biết rằng những giờ học Tiếng Anh chính khóa trên lớp cũng cần được đầu tư bằng những giáo viên chất lượng để các em có được hệ thống kiến thức cơ bản nhất.

Cung cấp giáo viên bản ngữ tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi được nhiều nhà trường quan tâm bởi đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, có khả năng truyền đạt giúp các em nghe đúng ngữ điệu và phát âm đúng chuẩn đến từ những quốc gia thông thạo Tiếng anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada…Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cap giao vien ban ngu tại thành phố Hồ Chí Minh.

cung cap giao vien ban ngu

Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ nhà trường, trung tâm anh ngữ có được những lợi ích gì?

  • Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của các giáo viên bản ngữ sẽ đem đến cho các em học sinh những kiến thức vững chắc, giúp các em làm quen với những cách phát âm chuẩn từ đó hình thành nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài.
  • Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, các trường học hay trung tâm anh ngữ không phải lo lắng đến vấn đề về quản lý nhân sự, giấy phép giảng dạy, tiền lương, báo cáo thuế hằng năm và các chế độ thưởng theo quy định của người Việt Nam. Trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi sẽ giúp các đối tác hoàn thành các nghĩa vụ liên quan đến những giáo viên bản ngữ này.
  • Đối với những trường học, trung tâm anh ngữ sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN sẽ được gửi các em học sinh đến cùng tham gia những buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối tuần, giúp các em có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều giáo viên và người bản xứ.
cung cap giao vien ban ngu

Trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN luôn có những cam kết ràng buộc như sau:

  • Cung cấp giáo viên bản ngữ đến từ những nước Anh, Mỹ, Úc, Canada ngoài việc có bằng cấp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế còn phải là những giáo viên phát âm chuẩn, có năng khiếu truyền đạt và giảng dạy.
  • Là những giáo viên tận tâm, tận tụy, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó phải có thời gian làm việc tại Việt Nam dài đủ để hoàn thành các khóa học đã đặt kế hoạch trước.
  • Các giáo viên này phải thường xuyên học hỏi, trao dồi kiến thức và phương pháp đào tạo tiên tiến của các nước để áp dụng vào giảng dạy trong môi trường Việt nam một cách có hiệu quả nhất. Ngoài thời gian lên lớp, những giáo viên bản ngữ này có thể hướng dẫn thêm cho học sinh những lúc cấp bách theo yêu cầu của nhà trường, trung tâm anh ngữ.

tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi đã hân hạnh hợp tác với các trường học và trung tâm anh ngữ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các thế hệ học sinh Việt Nam một nền tảng kiến thức Anh ngữ tốt nhất, giúp các em tự tin vươn cao vươn xa hơn nữa trong công việc và học tập.

Với những ưu điểm nổi bật của việc cung cap giao vien ban ngu cùng với nhiều phương pháp dạy hiệu quả, trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN luôn nhận được sự hài lòng của nhà trường và phụ huynh. Nhiều phụ huynh đã liên hệ và đăng ký các lớp học ngoài giờ cho các em tại trung tâm. Vậy nếu là một phụ huynh biết đầu tư cho tương lai của con em mình, hãy liên hệ ngay với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN chúng tôi để nhận được những phương pháp học hiệu quả nhất và được cung cấp giao viên bản ngữ chuyên nghiệp nhất.

Leave a Comment

Bài viết liên quan