CÙNG I-CLC CHÀO ĐÓN HỌC SINH MẦM NON THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THO HÒA

I-CLC tổ chức Ngày hội Tiếng Anh tại Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa Sáng ngày 17 tháng 05 năm 2024, Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa I-CLC phối hợp cùng Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa (Bình Tân, Tp. HCM) tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho 300 học sinh mầm non đến tham quan trường. Sự kiện là chuỗi các hoạt động vui chơi giải trí, đồng thời đây cũng là dịp giúp các em tiếp cận Tiếng Anh sớm hơn.

BGH nhà trường phối hợp cùng I-CLC chào đón học sinh mầm non
BGH nhà trường phối hợp cùng I-CLC chào đón học sinh mầm non

Jumping: Trò chơi kết hợp giữa vận động và rèn luyện kỹ năng nghe Tiếng Anh cho học sinh. Trong trò chơi này, học sinh sẽ vượt qua các thử thách bằng cách nhảy qua các chướng ngại vật và tìm kiếm các từ vựng theo hình ảnh đã được cung cấp. Các từ vựng bao gồm các chủ đề như màu sắc, số đếm, các loại quả,.. tạo ra một môi trường học tập tích cực và vui vẻ.

Học sinh hào hứng tham gia trạm
Học sinh hào hứng tham gia trạm

Make a card: Tại trạm chơi này học sinh sẽ dùng màu tô để hoàn thành bức tranh do trung tâm cung cấp và đọc từ vựng về con vật trong tranh. Qua đó, sẽ giúp các em tăng tính sáng tạo, tính tập trung và nhận diện màu sắc tốt hơn, đồng thời dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn khi học Tiếng Anh.

Học sinh hứng thú khi hoàn thành xong tác phẩm của mình
Học sinh hứng thú khi hoàn thành xong tác phẩm của mình

I challenge you: Trò chơi sử dụng flashcard hình ảnh về các chủ đề khác nhau. Các em sẽ đọc hoặc đặt câu đơn giản liên quan đến từ vựng. Qua đó, khuyến khích học sinh tham gia trò chuyện và diễn đạt ý của mình một cách rõ ràng và chính xác.

Quà tặng khi hoàn thành xong thử thách Hidden box:
Quà tặng khi hoàn thành xong thử thách Hidden box:

Đây là một trò chơi tương tác thú vị cho học sinh, trong trò chơi này, các đồ vật được ẩn trong chiếc hộp nhỏ, học sinh khám phá và trả lời tên đồ vật bằng Tiếng Anh. Thông qua các đồ vật được thể hiện trực quan và sinh động, học sinh được trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Hidden box mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ
Hidden box mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ

Sự kiện Ngày hội Tiếng Anh do Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa và Trung tâm Ngoại ngữ Liên lục địa I-CLC không chỉ mang lại những hoạt động trải nghiệm thú vị mà còn giúp các em thể hiện sự tự tin trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, đây còn là cơ hội để các em làm quen với môi trường học tập mới. Ngoài các hoạt động đào tạo giảng dạy tại các trường, I-CLC còn tổ chức các khóa học tiếng anh trực tiếp tại trung tâm và các khóa học trực tuyến. Mời Ba mẹ và các bé tham khảo các khóa học qua: https://i-clc.edu.vn/cac-khoa-hoc/

Bài viết liên quan