Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp với chương trình chất lượng nhất

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quyết định đến thành bại của doanh nghiệp. Cùng với xu hướng đó, đào tạo tiếng Anh cho nhân viên đang là nhu cầu rất cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp Việt. Tuy thế, đào tạo ra sao để vừa bảo đảm tính hiệu quả trong thời gian ngắn cùng với chi phí phù hợp nhất đang là bài toán đau đầu cho nhiều chủ doanh nghiệp.

Anh ngữ ICLC là một trong những Trung tâm chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến với ICLC, quý công ty chỉ cần đưa ra yêu cầu và ICLC sẽ cung cấp ra một SẢN PHẨM ĐÀO TẠO TRỌN GÓI, bao gồm:

– Kiểm tra trình độ tiếng Anh của mỗi học viên
– Xây dựng chương trình
– Kế hoạch đào tạo, chăm sóc lớp và báo cáo.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep

Chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp tại ICLC gồm 4 nhóm

Tiếng Anh giao tiếp: khóa học được thiết kế đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng Nghe – Nói với các chủ đề liên quan đến công việc, giúp học viên cải thiện sự tự tin trong các tình huống giao tiếp.
 
Tiếng Anh tổng quát: với việc đào tạo cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh, khóa học không chỉ giúp học viên giao tiếp hiệu quả mà còn phục vụ cho các kỹ năng văn phòng khác.
 
Luyện thi chứng chỉ: gói luyện thi cam kết đầu ra theo yêu cầu của doanh nghiệp, với các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, ACT, GRE, GMAT.
 
Tiếng Anh dành cho lãnh đạo: khóa học được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp, diễn giả và lãnh đạo. Khóa học sử dụng các chuyên đề trọng tâm trong quản trị, kinh doanh để giúp người học từng bước sử dụng tiếng Anh hiệu quả khi làm việc với các đối tác và khách hàng quốc tế.

 Những lý do tại sao nên chọn học tiếng anh doanh nghiệp tại ICLC

– Chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: Chương trình đào tạo được ICLC xây dựng riêng cho từng doanh nghiệp dựa theo nhu cầu của ban giám đốc, nhân viên công ty và bám sát những tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình phải bảo đảm đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: kiến thức được cung cấp và đầu ra của mỗi khóa học phải đạt chuẩn quốc tế, nội dung đào tạo phải giải quyết được những vấn đề mà từng cá nhân và doanh nghiệp đang gặp phải.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm, học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài: 100% giáo viên tham gia đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp tại ICLC đều tốt nghiệp Đại học hay sau đại học tại những trường danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới, ngoài ra tại ICLC còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy nhiệt huyết. Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tiếng Anh ởViệt Nam, đặc biệt là những khóa tiếng Anh dành cho người lớn, giáo viên của ICLC hiểu rõ những vấn đề mà người Việt  gặp phải trong việc học một ngôn ngữ mới. Không những thế, đội ngũ giáo viên toàn thời gian dồi dào giúp ICLC bảo đảm tính ổn định, có rất ít thay đổi giáo viên trong suốt khóa học.

– ICLC linh hoạt trong cập nhật và chỉnh sửa:  các giáo viên ICLC sẽ theo sát để đánh giá về lực học của từng học viên. Sau đó, ICLC sẽ đưa ra nội dung cập nhật và chỉnh sửa đối với chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp để giúp cải thiện điểm yếu của những học viên đó và phù hợp nhất với từng lớp học.

– Xem thực hành là cốt lõi của thành công: Trong quá trình học Tiếng Anh doanh nghiệp, các học viên sẽ liên tục được thực hành để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông qua những bài tập nhóm, bài tập về nhà, bài tập online và những bài kiểm tra cuối khóa.

– Quy trình chăm sóc lớp học hiện đại: giữa và cuối mỗi khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, ICLC sẽ tổ chức kiểm tra trình độ từng học viên, kết quả kiểm tra sẽ được thông báo đến học viên và doanh nghiệp 01 tuần sau đó.

377 thoughts on “Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp với chương trình chất lượng nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan