Đâu là trung tâm dạy học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ hiệu quả?

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-cap-toc

Trong xu thế ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế thì việc đề cao vấn đề ngoại ngữ là điều hết sức quan trọng. Nếu muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất chính là giai đoạn từ 4 – 12 tuổi là tốt nhất. Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh có xu hướng cho con trẻ học các khóa học toán online bằng tiếng Anh cho trẻ em để giúp cho trẻ phát triển não bộ một cách tốt nhất trong giai đoạn vàng này.

Tại sao nên cho trẻ học toán tư duy kết hợp tiếng Anh?

Việc cho con học toán tư duy tiếng Anh không phải là việc học từ vựng toán học bằng tiếng Anh, cũng không phải là học dịch một đề Toán từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay dịch một lời giải đáp bằng tiếng Việt sang tiếng Anh. Mà cách học này sẽ giúp cho con trẻ phát triển trí thông minh của mình một cách toàn diện hơn qua việc não bộ phát triển trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ, giúp các em thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo ra sự liên kết chuỗi trong quá trình học nội dung môn học.

Lợi ích dễ thấy nhất của việc học toán bằng tiếng Anh chính là trẻ sẽ được thực hành tiếng Anh trong quá trình giải toán. Các từ vững, kiến thức toán học hay những vấn đề liên quan đến chúng với những thuật ngữ liên quan đều được ứng dụng trong quá trình học. vì vậy việc học toán bằng tiếng Anh giúp trẻ sẽ trở nên quen thuộc và ứng dụng được vào trong thực tiễn.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-cap-toc

Nếu như lúc trước con bạn chỉ được tiếp xúc với ngoại ngữ thông qua tiết học tiếng Anh thông thường trên trường lớp, trung tâm thì giờ đây các bé sẽ có nhiều lần cơ hội hơn trong việc trau dồi thêm ở các tiết học Toán tư duy logic đầy bổ ích như thế này. Khi học toán tư duy bằng tiếng Anh, các em sẽ có nhiều lợi thế hơn về thời gian cũng như tần suất thực hành tiếng Anh nhiều hơn so với cách học truyền thống trên trường lớp, trung tâm. Từ đó mang đến sự thông thạo tiếng Anh một cách vượt trội cũng sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin hơn vì ngoài các vốn từ vựng liên quan đến cuộc sống hàng ngày thì các em còn được biết thêm đa dạng hơn về vốn từ vựng chuyên sâu về môn toán học.

Xem thêm: Luyện thi starters chất lượng

Đâu là trung tâm dạy học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ hiệu quả?

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh hiện nay, chương trình học toán tư duy bằng tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm I-CLC là một sự lựa chọn phổ biến của đông đảo phụ huynh tại khu vực này. Với khóa học toán bằng tiếng Anh online tại đây, phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và sức lực trong việc đưa con đi học. Với phương pháp giảng dạy lấy “HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM”, mỗi học viên  được áp dụng một lộ trình học tập riêng bảo đảm sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-truc-tuyen

Trung tâm ngoại ngữ I-CLC chính là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người tại Hồ Chí Minh khi trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Bằng phương pháp dạy toán tư duy bằng tiếng anh hiện đại của các quốc gia phát triển trên thế giới sẽ giúp con bạn cảm thấy yêu thích với bộ môn Toán học từ đó xây dựng nền tảng để các em phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo của mình. Cùng với đội ngũ Giáo viên gồm Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam– Giáo viên Bản ngữ nên giúp cho học viên sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Có thể bạn quan tâm: khóa học thực nghiệm vui bằng tiếng anh uy tín

Leave a Comment

Bài viết liên quan