Địa chỉ học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhất dành cho người mất gốc

Nhiều sinh viên trì hoãn việc học tiếng Anh vì những lý do khác nhau: họ lười biếng, họ cảm thấy khó thành thạo vì có quá nhiều kỹ năng để học và cảm thấy mình rối bời khi còn vài ngày nữa là đến giữa kỳ hoặc cuối kỳ, các kỳ thi, thăng tiến trong công việc. Trong trường hợp đó, họ chỉ có thể nhồi nhét trừ khi họ sẵn sàng bị điểm kém. Địa chỉ học tiếng anh cấp tốc là giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề khó giải quyết này.

Địa chỉ học tiến anh cấp tốc hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng?

Việc có thể nói và viết tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy hơn sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với sự nghiệp hoặc học tập của bạn? Làm thế nào về việc hiểu thêm những gì bạn đọc và nghe:

Hơn 200 mẹo và thói quen trong Mẹo học để Học tiếng Anh nhanh hơn: Trở nên Thông thạo Nhanh chóng và dễ dàng được thiết kế để giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp bạn trở nên lưu loát. Có rất nhiều loại để thử. Một số phải tự làm, trong khi những người khác yêu cầu một đối tác hoặc nhóm.

Học viên sẽ được học 2.000 đến 5.000 từ thông dụng nhất để đạt được trình độ tiếng Anh cao. Trên thực tế, một số từ nhất định được sử dụng thường xuyên đến mức nếu bạn biết 2.000 từ được sử dụng thường xuyên nhất, bạn sẽ hiểu 80% các từ trong một văn bản trung bình.

Ngoài ra còn có các từ điển chuyên ngành chỉ có các từ được sử dụng thường xuyên nhất (một lựa chọn tốt là từ điển tần số Routledge: A Frequency Dictionary of Contemporary American English).

hoc-tieng-anh-tot-nhat-2

Đọc, viết, nói và nghe

I-CLC cung cấp giáo trình bao gồm đọc, viết, nói và nghe. Hãy thử một vài mẹo mới mỗi tuần và học viên sẽ có động lực để tiếp tục học tiếng Anh.

Các cụm từ: Học từ tiếng Anh theo khối (nhóm từ)

Học đi đôi với hành hiệu quả hơn cho học viên

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được tâm lí học sinh .

Có thể bạn cần tìm: trung tâm tiếng anh hiệu quả

I-CLC – Địa chỉ học tiếng anh cấp tốc hiệu quả

Đạt được những mục tiêu :

Học viên  tham gia 96% các lớp học của mình 

Học viên hoàn thành ít nhất ba bài tập về nhà mỗi tuần, với điểm trung bình là 9/10 

Học viên tích cực tham gia các bài học, với điểm trung bình là 9/10 về sự tham gia và động lực 

day-tieng-anh-chuan-giong-my-1

Các giáo viên tại trung tâm giỏi và đáng tin cậy, sẽ giúp đỡ và cung cấp phản hồi cho các học viên bất cứ khi nào cần. Học viên sẽ tham gia và tương tác với các bạn cùng lớp, làm việc cùng nhau và thực hành những gì học viên đã học được, với tư cách là một nhóm. 

Tận hưởng quyền truy cập đầy đủ vào công cụ nghiên cứu trực tuyến duy nhất của trung tâm

Được học tập trong một môi trường năng động, ở trong một môi trường vui vẻ, nơi học viên có thể kết bạn, trao đổi kinh nghiệm và học tiếng Anh .Học viên sẽ được học ở trường Anh ngữ tốt nhất, với những giáo viên giỏi nhất để đạt được kết quả tiếng Anh tốt nhất nếu đặt tâm huyết vào.  

Xem thêm: trung tâm học thực nghiệm vui bằng tiếng anh tốt nhất

Leave a Comment

Bài viết liên quan