Địa chỉ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài uy tín tại TP.HCM

hoc-tieng-anh

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao nhằm để phục vụ cho nhu cầu sống xung quanh nói chung, công việc nói riêng. Để có kết quả học tập tốt, nhiều người đã tìm đến những trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài. 

Vì sao nên tìm địa chỉ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài?

Lợi ích khi học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

+ Rèn luyện tốt kỹ năng nghe, nói

Bởi vì bạn được học trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, cho nên thời gian dài bạn sẽ cải thiện được trình độ nghe – nói của mình. Ngoài ra, bạn còn hình thành được thói quen phản xạ khi giao tiếp tiếng anh.

+ Phát âm chuẩn người bản ngữ

Bạn có thể học cách phát âm của giáo viên để cách nói chuyện và giọng điệu giống người nước ngoài. Trong quá trình đó, giáo viên là người luôn quan sát, lắng nghe và kịp thời nhận ra chỗ sai mà khắc phục cho bạn.

hoc-tieng-anh-1

+ Được bổ sung thêm vốn từ vựng

Ở Việt Nam có từ địa phương thì bên nước ngoài cũng vậy. Cho nên, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ được cập nhật thêm nhiều từ vựng mới lạ mà trong từ điển hay sách vở đều không có.

+ Hiểu hơn về văn hóa, phong tục nước ngoài

Để học viên cảm thấy hứng thú học hơn thì thường giáo viên sẽ kể về đất nước mà họ đã sinh ra và lớn lên. Từ đó, bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức về đất nước xinh đẹp của họ.

+ Tăng sự tự tin khi giao tiếp ngoại ngữ

Lo lắng và bất an là rào cản lớn nhất khi học bất kỳ ngoại ngữ nào. Khi học với giáo viên nước ngoài bạn phải mở lòng, không được e ngại và lâu dài sẽ trở nên tự tin hơn khi sử dụng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Từ những lợi ích trên chúng ta có thể thấy học với giáo viên nước ngoài tốt như thế nào. Đối với người mới bắt đầu mà học với giáo viên bản ngữ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng lâu dài sẽ mang lại hiệu quả học tập vô cùng cao.

Xem thêm: trung tâm tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Vì sao nên học trung tâm anh ngữ I-CLC?

I-CLC là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại TP.HCM. Được hình thành và phát triển hơn 10 năm nên nhận được rất nhiều đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh.

Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt nhằm phù hợp với năng lực của mình.

Tất cả giáo viên bên trung tâm từ Việt Nam đến bản ngữ đều tốt nghiệp Đại học và có chứng nhận giảng dạy quốc tế nên phụ huynh có thể yên tâm mà cho các con theo học.

Giáo trình bên I-CLC được soạn bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ của nhiều quốc gia trên thế giới nên học viên sẽ được học theo chương trình của Châu Âu.

hoc-tieng-anh-2

Ngoài ra, I-CLC còn có nhiều dịch vụ khác như: luyện thi ielts, luyện thi starters, luyện thi movers, luyện thi flyers, học toán tư duy bằng tiếng anh, học toán online bằng tiếng anh, tiếng anh cho người mất gốc, người bận rộn, người đi làm,….

Hiện trung tâm đã đào tạo thành công cho 24.000 học và ký được 500 hợp đồng với các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào để theo học thì có thể tham khảo bên chúng tôi. I-CLC có dạy tiếng anh tại nhà, online, 1 kèm 1 nếu như học viên có nhu cầu.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

1 thought on “Địa chỉ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài uy tín tại TP.HCM”

  1. Pingback: Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với giáo viên bản ngữ – iclceduvn

Leave a Comment

Bài viết liên quan