Bí quyết tự luyện thi IELTS đạt điểm cao

luyen-thi-ielts-uy-tin

Bạn tự hỏi làm thế nào để tiếp tục tập trung luyện thi tiếng Anh nếu không tham gia vào các lớp IELTS? Dưới đây là một số gợi ý đơn giản mà bạn có thể làm ở nhà để duy trì và nâng cao trình độ tiếng Anh. Hãy cùng I-CLC tham khảo ngay nhé!

Nếu trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp là người bạn đồng hành mà bạn đang cần tìm thì hãy đến với I-CLC, chúng tôi sẽ giúp bạn có những buổi học thú vị, hữu ích và luyện thi thành công.

Tips nhỏ dành cho những bạn tự luyện thi IELTS

1. Thực hành các câu hỏi

Bạn hãy truy cập vào trang web chính của IELTS để trả lời các mẫu câu hỏi hoặc tìm lại các đề IELTS cũ để luyện giải đề.

2. Ghi âm bài thi Nói IELTS

Nếu bạn có một người bạn luyện tập cùng, ở nhà hoặc trực tuyến, hãy thử thay phiên nhau làm giám khảo và thí sinh. Lắng nghe và đánh giá hiệu suất của đôi bên. Bạn cũng có thể ghi âm lại tất cả những gì bạn đã nói để xác định lỗi phát âm hoặc lỗi dùng từ mà bạn đã mắc phải.

luyen-thi-ielts-sai-gon

3. Kiểm tra IELTS trên máy tính

Hãy thử làm bài kiểm tra IELTS trên máy tính với một số tài liệu luyện tập hữu ích trên internet. Kiểm tra trên máy tính và trên giấy khác nhau ở thao tác làm bài, gõ máy có đôi khi khó hơn nhiều so với viết chữ, do đó, đừng chủ quan, hãy luyện tập.

4. Học từ sách vở

Bạn có những cuốn sách giáo khoa cũ nào, bạn đã đọc hết cuốn sách ngữ pháp mà bạn nhận được khi 16 tuổi chưa? Nếu bạn có tài liệu luyện thi thì hãy làm các câu hỏi. Ngay cả khi bạn đã hoàn thành phần đọc hiểu, thì bản thân văn bản đó vẫn là nguồn tài nguyên thực sự có giá trị chứa đầy từ vựng mà bạn có thể học.

5. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Không cần quá tập trung vào từ vựng của IELTS, bạn có thể nghe nhạc, xem phim hoặc đọc những quyển sách tiếng Anh yêu thích để có thêm kiến thức mới ngoài IELTS.

++ Đăng ký luyện thi starters tại HCM ở đâu?

Nên tự luyện thi IELTS hay đến trung tâm luyện thi?

Với những học viên đã có nền tảng và kiến thức tiếng Anh, họ có thể tự chuẩn bị cho những buổi luyện thi mà không cần đến trung tâm. Tuy nhiên, kể cả nhà vô địch còn phải tuyển dụng huấn luyện viên chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng thì vì sao bạn lại tự cố gắng một mình cho kỳ thi quốc tế? Giáo viên luyện thi IELTS chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tiếp xúc nhiều với đề thi, tiếp cận nhiều cách học, nhiều lỗi sai và nhiều vấn đề trong quá trình ôn thi. Họ sẽ cho bạn biết, bạn nên làm gì và làm cách nào để nhanh đến đích nhất.

luyen-thi-ielts-chuyen-nghiep

Trong khóa luyện thi tiếng Anh, I-CLC sẽ tạo môi trường để bạn đắm mình trong tiếng Anh. Tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể sẽ giúp cho bạn chuẩn bị bài kiểm tra tốt hơn.

Bạn sẽ luyện nghe – nói, học từ vựng mới mỗi buổi học, luyện viết cùng giáo viên người bản ngữ nói chuyện với nhau và nếu có thể hãy tham gia. Người bản ngữ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu và trọng âm hiệu quả. Cuối cùng, họ sẽ đưa ra đánh giá và phản hồi để bạn nắm được hướng đi cũng như sự tiến bộ của mình.

trung tâm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ, I-CLC cung cấp các khóa học 1 kèm 1 có giáo viên là người bản ngữ để giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh hiệu quả.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Leave a Comment

Bài viết liên quan