Lý do nên chọn học tiếng anh với người bản ngữ?

Hiện nay tiếng anh được xem như một công cụ giao tiếp cần phải có trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc, học tập. Biết được điều đó, có rất nhiều trung tâm tiếng anh với giáo viên bản ngữ ra đời để giúp bạn cải thiện tiếng anh hơn. 

Trung tâm ngoại ngữ ICLC tự hào là địa chỉ uy tín giúp bạn đạt được kết quả tốt, cải thiện vốn tiếng anh của mình.

Lý do nên chọn học tiếng anh với người bản ngữ?

1/ Cải thiện cả năng phát âm chuẩn

Để nghe tốt thì bạn cần phải phát âm chuẩn, để phát âm được chuẩn thì bạn cần phải thật nghe chính người bản xứ nói chuyện, phát âm. Khi học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ phải tập phát âm theo họ qua đó thì giáo viên sẽ trực tiếp sửa lỗi sai, chỉnh được khẩu hình miệng cho học viên.

2/ Nâng cao kỹ năng nghe

Khi học viên đã phát âm tốt hơn thì sẽ phát triển được khả năng nghe, hiểu tốt hơn. Đây được xem là kỹ năng khó nhằn nhất với nhiều người. Vì bạn đã quen nghe người Việt phát âm đến khi người nước ngoài nói thì bạn rất khó để hiểu.

Nhưng việc học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn đạt bằng cách nói chuyện nhiều hơn với bạn, giải thích những câu bạn chưa hiểu được.

3/ Tăng khả năng đọc hiểu

Giáo viên sẽ giúp bạn xác định được đâu là những ý chính trong một câu, nên tập trung vào những ý chính đó bạn sẽ ra được vấn đề. Bạn có thể học thêm được nhiều từ vựng thông dụng, hay chuyên ngành phù hợp với công việc của bạn.

4/ Tự tin hơn trong giao tiếp

Bạn sẽ không còn phải sợ hãi mỗi khi gặp người nước ngoài mỗi khi ra đường. Giáo viên sẽ giúp bạn giao tiếp những câu tưởng chừng là khó nhưng thật ra rất đơn giản. Thậm chí có những câu nói đùa của người bản ngữ ít ai biết bạn cũng được học luôn nhé. Tập phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng anh.

5/ Hiểu hơn về văn hóa ở bản xứ

Nét văn hóa các nước luôn thể hiện qua câu nói, giao tiếp hằng ngày. Từ đó bạn sẽ hiểu được cách đối đáp với người nước ngoài, phong thái nói chuyện với họ một cách tự nhiên nhất.

Tham khảo thêm: học thực nghiệm vui bằng tiếng anh chuẩn giọng mỹ

Những lưu ý khi chọn trung tâm tiếng anh với người bản ngữ

1/ Những nơi đã từng có bạn bè học

Tham khảo từ bạn bè người quen sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm, giúp bạn an tâm hơn khi học tại cơ sở đó.

2/ Tư vấn trực tiếp tại trung tâm

Tai nghe không bằng mắt thấy, bạn cứ mạnh dạn đến trực tiếp những nơi bạn đã tìm hiểu qua internet để giải đáp những thắc mắc cặn kẽ từ nhân viên

3/ Kiểm tra năng lực tiếng anh 

Một trung tâm tiếng anh tốt là phải hiểu được trình độ tiếng anh hiện tại của bạn đang ở mức nào, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp cho bạn.

4/ Có cam kết chứng chỉ đầu ra phải đạt chuẩn quốc tế

Các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,… sẽ là minh chứng cho trung tâm đi đúng hướng và cam kết lộ trình học để đạt được kết quả mong muốn.

Với phương trâm dạy “Lấy học viên làm trung tâm” ngoại ngữ ICLC tự hào đã đào tạo và cải thiện tiếng anh cho hàng ngàn học viên từ những người mất gốc đến tự tin giao tiếp tiếng anh.

Đội ngũ giáo viên bản xứ của ICLC đến từ nhiều nước như: Mỹ, Anh, Úc, … có bằng đại học quốc tế đủ điều kiện giảng dạy tại Việt Nam.

Mời bạn đến với trung tâm anh ngữ ICLC để được kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí để đánh giá năng lực của mình trước khi bước vào học tại ICLC nhé!

Xem thêm: luyện thi flyers hàng đầu

Thông tin liên hệ: 

Business registration address: 1116A Quang Trung, Ward 8, Go Vap District, Ho Chi Minh City

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan