Ưu và nhược điểm khi luyện thi ielts tại trung tâm

Hiện nay, chứng chỉ ielts đang được nhiều người lựa chọn. Để tăng khả năng tìm được việc làm có mức thu nhập cao và giúp bản thân có một tương lai tươi sáng hơn. Nhiều người đã dành rất nhiều thời gian để học và luyện thi ielts.

Tự học luôn là sự sợ hãi đối với rất nhiều người bởi họ không sắp xếp được thời gian hợp lý. Chính vì điều này mà họ đã tìm đến một trung tâm uy tín để đăng ký luyện thi ielts.

Ưu và nhược điểm khi luyện thi ielts tại trung tâm

Để có thể đưa ra quyết định nên ôn thi ielts tại nhà hay ở trung tâm thì bạn cần biết được những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

Lộ trình ôn thi rõ ràng

Tham gia khóa luyện thi ielts ở trung tâm bạn sẽ được cung cấp một lộ trình ôn thi rõ ràng nhằm giúp bạn định hướng được việc học của mình sao cho đạt được kết quả tốt nhất.

Được tiếp xúc với người bản xứ, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

Hầu hết các trung tâm anh ngữ ở Việt Nam đều có giáo viên bản xứ, điều này giúp cho học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài để củng cố khả năng nghe của mình.

Được cung cấp kinh nghiệm khi làm bài thi

Mỗi trung tâm sẽ có kinh nghiệm khác nhau nhưng mục tiêu của họ vẫn là giúp học viên có thể đậu ielts theo đúng dự định ban đầu. 

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong việc luyện thi ielts, các giáo viên sẽ chỉ dẫn bạn thật cẩn thận trong việc nên làm bài thi như thế nào và cần lưu ý những gì trong quá trình thi.

Nhược điểm:

Chi phí khá tốn kém

Nếu học tại nhà bạn chỉ tốn chi phí sách vở một số dụng cụ hỗ trợ. Còn nếu bạn chọn trung tâm là nơi luyện thi thì phải chấp nhận bản thân mất một số tiền khá lớn.

Thời gian không linh hoạt

Đa số các trung tâm đều có lịch học cố định cho từng học viên. Vì vậy để phù hợp với thời gian biểu của trung tâm, bạn phải sắp xếp thời gian bên ngoài của mình sao cho thuận tiện với thời gian học ở trung tâm.

Xem thêm: Trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Có nên luyện thi ielts tại trung tâm I-CLC?

I-CLC tự hào là trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại TP.HCM được nhiều người quan tâm và theo học. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ ở các nước như: Anh, Úc, Mỹ,… với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như giúp các em có được nhiều kiến thức và kỹ năng trong quá trình ôn thi các chứng chỉ như Toeic, ielts,…

Ngoài ra, I-CLC còn là trung tâm dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu, mất gốc và đi làm.

Mỗi học viên sẽ được áp dụng một lộ trình học tập riêng để đảm bảo sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

Contact Information

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

3 thoughts on “Ưu và nhược điểm khi luyện thi ielts tại trung tâm”

  1. Pingback: website bovenaan in Google

  2. Pingback: caluanie muelear oxidize usa manufacturers​

  3. Pingback: ข่าวบอล

Leave a Comment

Bài viết liên quan