Giáo trình Tiếng Anh LOOK – Theo chân nhà thám hiểm National Geographic khám quá thế giới

Không còn cách học truyền thống đóng kín trong 4 bức tường với những chồng sách dày chi chít chữ nữa, xu hướng học tiếng Anh cho thiếu nhi hiện nay tập trung vào các phương pháp mới có khả năng “hô biến” lớp học truyền thống trở thành sân chơi để trẻ thỏa mãn trí tò mò, khơi mở thế giới quan và hình thành tư duy ngôn ngữ của riêng mình.  Đó cũng chính là lý do Giáo trình tiếng Anh LOOK của kênh địa lý hàng đầu của Mỹ National Geographic sẽ giúp con học và chơi cùng đam mê tiếng Anh.

Chủ đề đa dạng

Chủ đề học tập được xây dựng dựa trên những câu chuyện, hình ảnh và video sống động từ thực tế, cùng vô vàn kiến thức về các chủ đề khác nhau, từ khoa học, lịch sử, văn hóa đến nghệ thuật, giúp con mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về thế giới, khơi gợi hứng thú và niềm đam mê khám phá

Nội dung chân thực

Nội dung được bản địa hóa nhưng vẫn giữ tính chất phong phú từ chương trình quốc tế. Câu chuyện trong giáo trình là những câu chuyện có thật thông qua chuỗi hình ảnh, thước phim thực tế và đầy cảm hứng, được ghi lại bởi những nhà thám hiểm.

Nhà xuất bản Cengage uy tín

Là nhà xuất bản giáo dục nổi tiếng, hiện nay NXB Cengage Learning đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, sách của Cengage được sử dụng rộng rãi tại hơn 125 quốc gia trên toàn thế giới.

Tích hợp các hoạt động và bài tập thiết kế đặc biệt

Học viên có thể làm quen với định dạng và phong cách của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Từ Cambridge English Qualifications đến các kỳ thi khác, “Look” giúp học viên phát triển kỹ năng giải quyết các loại bài thi cụ thể.

Vậy cách sử dụng giáo trình như thế nào cho hiệu quả?

Dẫu cho có chọn được một cuốn giáo trình chất lượng thì các bé vẫn cần có những sự hỗ trợ từ ba mẹ hoặc người có kinh nghiệm sư phạm như thầy cô để việc học cùng giáo trình đạt hiệu quả nhất! 

Tại I-CLC, giáo trình LOOK được đội ngũ chuyên môn nghiên cứu, thử nghiệm và lựa chọn đưa vào chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi để giúp các con mở rộng thế giới quan, nuôi dưỡng cảm xúc, tìm được cảm hứng trong học tập!

—————————-

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

CN HCM: 46 Đường 65, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q7

CN Nha Trang: Lô số 12, Đường B2, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, Tp Nha Trang

HOTLINE: 0917729932

#ICLC #tienganhtieuhoc #tienganhtreem

 

Bài viết liên quan