Hiểu thế nào về khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em?

Với đa dạng chương trình tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, bạn sẽ có dịp lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp dành cho con em mình. Mới đây nhất là sự xuất hiện của khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em. Bạn đã hiểu rõ về phương pháp này chưa? Hãy cùng I-CLC tìm hiểu một số thông tin sau nhé!

Lợi ích của khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em là gì?

Khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em ngày càng trở nên phổ biến, tạo điều kiện để các em rèn luyện khả năng tư duy tính toán và nâng cao vốn từ vựng và sự hiểu biết về tiếng Anh một cách tự nhiên. Toán tư duy tiếng Anh được hiểu đơn giản là dạy toán bằng tiếng Anh, giúp bé vừa tư duy toán logic, vừa rèn luyện tiếng Anh và tiếp cận những kiến thức mới trên thế giới.

Lợi ích của khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em là:

Kích thích sự phát triển của não bộ

Ngoại ngữ kết hợp với môn khoa học tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, giúp các bé chủ động nhìn nhận, định hướng vấn đề, tạo tiền đề để bé trình bày quan điểm, ý tưởng rõ ràng, mạch lạc. Vừa khai thác khả năng tư duy ở trẻ nhỏ, khóa học còn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho bé.

Các bài giảng trong khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em tại I-CLC đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, giảm áp lực cho bé, khuyến thích bằng những trò chơi năng động, tạo động lực để bé tích cực học hỏi và học tốt hơn.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-cap-toc

Nâng cao khả năng ngôn ngữ

Tiền đề của khóa học vẫn là ngôn ngữ. Trẻ em cần học nói tiếng Anh từ nhỏ để có khả năng ngôn ngữ hoàn thiện khi trưởng thành. Các bé sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự nhiên hơn. Sau khi kết thúc khóa học, các bé sẽ gia tăng vốn từ, công thức tính tiếng Anh, có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Hội nhập và tham gia kỳ thi toán quốc tế

Không chỉ gói gọn trong những chương trình trong nước, các bé sẽ có cơ hội vươn ra kỳ thi toán quốc tế trong tương lai. cơ hội để các bạn học sinh thử thách bản thân, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho tương lai của mình.

++ Tìm hiểu thêm về trung tâm luyện thi FLYERS tại quận 10

Trung tâm mở khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Không khó để bạn tìm thấy trung tâm ngoại ngữ trong khu vực mình sinh sống dù bạn ở bất kỳ đâu. Điều này cho thấy sự phổ biến và nhu cầu không ngừng tăng cao của tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Vì càng có nhiều sự lựa chọn, bạn càng phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn trung tâm phù hợp nhất.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-truc-tuyen

I-CLC là một trong những trung tâm đào tạo khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em với hình thức học online hoặc trực tiếp. Giáo viên giảng dạy là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm giáo dục và hiểu biết về tâm lý trẻ. Các khóa học diễn ra vui nhộn, năng động như một cuộc dạo chơi nhưng vẫn đảm bảo mang đến những kiến thức cần thiết.

Hãy tìm hiểu rõ hơn về khóa học bằng cách liên hệ đến I-CLC theo thông tin sau.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

++ Nên đăng ký trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở đâu?

Leave a Comment

Bài viết liên quan