Học tiếng anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài

Trung tâm Anh ngữ ICLC tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhận dạy  tiếng Anh trong khu vực thành phố HCM. Khi hoc tieng Anh voi giao vien nuoc ngoai của chúng tôi, các học viên sẽ thích ứng nhanh chóng được với âm điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ rút ngắn thời gian một cách đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm, vì giáo viên thường không theo sát bạn khi dạy số lượng học viên quá đông.

hoc tieng Anh voi giao vien nuoc ngoai

Lợi ích của việc học tiếng anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài tại ICLC

– Giáo viên nước ngoài tới ngay nhà hay văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Mỗi lớp hoc tieng Anh cap toc có số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ hơn. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên nước ngoài.

– Bạn bè hoặc đồng nghiệp đều sẽ phải bất ngờ với khả năng của bạn chỉ sau 1đến 3 tháng học.

– Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với từng học viên ví dụ như: giao tiếp công sở, giao tiếp thông thường, giao tiếp lĩnh vực ngân hàng, kinh tế…

– Học viên có thể chủ động đề xuất thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian rảnh của mình

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

1. Dạy 1 kèm 1 ( one to one) tại nhà cho các cá nhân- gia đình

2. Dạy yêu cầu theo 1 nhóm từ phía các học viên. ( Các bạn có thể tự thành lập 1 nhóm từ 2 đến 6 người tại khu vực bạn sống, hay đăng kí với trung tâm để trung tâm ghép nhóm cho các bạn nếu như các bạn không lập đủ nhóm)

3. Cung cấp giáo viên bản ngữ cho các công ty và trường học (các hệ mầm non, tiểu học, trung học, những trung tâm Anh Ngữ…)

4. Dạy kèm nhiều môn học bằng tiếng Anh (Math, Chemistry, Science, Physic, Biology, Economic…) cho các học sinh đang học tại những trường quốc tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan