Học tiếng Anh doanh nghiệp hiệu quả

Bạn là các nhà quản lý, là chủ doanh nghiệp?

Bạn đang băn khoăn làm sao để doanh nghiêp mình ngày càng phát triển mạnh mẽ, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn phát triển cả quốc tế?

Bạn có nguồn nhân lực rất giỏi về chuyên môn nhưng tiếng Anh lại chưa thực sự tốt.

Vậy thì thay vì dành thời gian băn khoăn và suy nghĩ thì bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi: khóa học  tại tiếng Anh doanh nghiệp“Trung tâm Anh ngữ ICLC”

khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep

 

Vì sao bạn chọn ICLC?

– ICLC là trung tâm có bề dày 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. ICLC chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ có trình độ cao, có bằng cấp quốc tế cho những cá nhân, trường học và doanh nghiệp.

– ICLC thiết kế các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp đáp ứng được chính xác nhu cầu của khách hàng. ICLC cung cấp giáo viên trợ giảng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
 
– ICLC đảm bảo chất lượng khóa học tiếng Anh doanh nghiệp và khóa học tiếng Anh cấp tốc cao nhất nhưng với chi phí thấp nhất.

Vì sao bạn lại chọn đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp?

– Lịch học sẽ được sắp xếp chủ động theo thời gian của doanh nghiệp.

– Nhân viên của bạn sẽ không cần phải di chuyển mất nhiều thời gian trong việc đến lớp học.

– Nhân viên sẽ thấy được doanh nghiệp của bạn có chế độ đãi ngộ tốt nhất và đương nhiên như thế thì bạn có thể giữ chân được nguồn nhân sự giỏi.

Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu học Tiếng Anh với người ngước ngoài bản ngữ vui lòng liên hệ: Hotline 08 39225990 để đăng ký học ngay nhé!

Leave a Comment

Bài viết liên quan