Học tiếng anh online có hiệu quả hơn khi học trực tiếp?

Tiếng anh là một bộ môn bắt buộc ai ai cũng cần đến từ trẻ em đến người trưởng thành. Với những người bận rộn, không có thời gian đến lớp thì tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ online là một giải pháp hiệu quả nhất lúc này

Trung tâm anh ngữ ICLC tự tin sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần học tiếng anh, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi để bạn thành thạo hơn có nền tảng kiến thức vững chắc hơn khi học online.

Học tiếng anh online có hiệu quả hơn khi học trực tiếp?

Có khá là nhiều người e dè khi lo lắng rằng học online sẽ khó tiếp thu hơn so với học trực tiếp tại lớp. Nhưng bạn yên tâm chất lượng học vẫn như nhau, điều quan trọng là bạn phải thật sự là tập trung và nghiêm túc khi học.

Ưu điểm khi học tiếng anh online tại nhà

+ Linh động thời gian học, sẽ không cố định một khoản thời gian cụ thể, bạn có thể học bất kì nơi đâu, không cần chen chúc khi học trực tiếp trên lớp.

+ Chi phí thấp, vừa với túi tiền sinh viên hoặc người đi làm, bạn có thể mua trọn gói khóa học hoặc theo từng kỹ năng để học từng chút một

+ Được học 1 kèm 1 với giáo viên. Bạn sẽ được sửa bài trực tiếp với giáo viên, trao đổi những thắc mắc sẽ được tận tình giúp đỡ, không lo bị mất kết nối với giáo viên nhé. Để học online 1 kèm 1 chỉ có tại trung tâm ICLC thôi nhé, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một suất nhé.

Nhược điểm khi học online tại nhà

+ Do không có thời gian cố định nên các bài học sẽ dễ bị đứt quãng không được tiếp thu liền mạch.

+ Khó tìm được địa chỉ uy tín để học online, khó đánh giá địa chỉ nơi đó như thế nào chất lượng bài giảng ra sao

+ Thiếu sự tương tác giữa giáo viên và học viên, không được giao tiếp vào giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn sẽ cần: trung tâm học tiếng anh cấp tốc

Làm sao để học tiếng anh online hiệu quả?

1/ Xác định mục tiêu học của mình

Điều này sẽ giúp bạn đỡ lan man hơn trong quá trình học của mình, giúp bạn đi đúng trọng tâm bài học, một trong những bí quyết và là động lực làm cho bạn không bị nản khi học online.

2/ Lên thời gian học cố định cho bản thân

Học online khó khăn nhất là không kiểm soát được thời gian. Vì thế tập thói quen tự sắp xếp thời gian hợp lý cho mình là điều rất quan trọng.

3/ Tìm nơi để học online uy tín cam kết đầu ra 

Bạn phải tìm hiểu nơi đó được mọi người đánh giá như thế nào qua trang facebook, trên diễn đàn hay website hay từ bạn bè đã từng học.

Đánh giá đầu vào để biết được năng lực hiện tại của bạn ra sao. Nên chọn những trung tâm có thể dạy 1 kèm 1 điều này sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi trong khi học.

Nơi đó phải đảm bảo cam kết đầu ra cho bạn, giúp bạn thực hiện các thủ tục thi chứng chỉ đầu ra để chắc chắn rằng bạn đã thực sự hoàn thành mục tiêu của mình.

Biết được nỗi trăn trở của các học viên, trung tâm ngoại ngữ ICLC đã cho ra các khóa học online với nhiều hình thức nổi trội nhất là khóa 1 kèm 1 online tại trung tâm.

Với đội ngũ giáo viên giỏi tận tình với học viên, luôn nghiên cứu những phương pháp dạy học dễ hiểu nhất để truyền đạt đến các bạn.

Bên cạnh đó trung tâm có đa dạng các lớp như học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ, lớp học cho người mất gốc, tiếng anh cho trẻ em,… tùy vào mục đích sẽ có lộ trình học rõ ràng hơn cho học viên, sau đó sẽ có các khóa nâng cao nếu các học viên muốn thử sức.

Xem thêm: trung tâm luyện thi ielts tốt nhất

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

7 thoughts on “Học tiếng anh online có hiệu quả hơn khi học trực tiếp?”

  1. Pingback: คอริ่ง

  2. Pingback: Exology

  3. Pingback: ยาเพิ่มขนาด

  4. Pingback: พูลวิลล่าพัทยา

  5. Pingback: เว็บปั้มวิว

  6. Pingback: fuck boy 2024

  7. Pingback: ขายส่งยา

Leave a Comment

Bài viết liên quan