Hội thảo Chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa học thực nghiệm với giáo viên nước ngoài tại Thành phố Thủ Đức.

Chiều ngày 20/5/2024, Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa (I-CLC) đã tổ chức thành công Hội thảo Chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa học thực nghiệm với giáo viên nước ngoài với sự tham dự của hơn 250 đại biểu và khách mời đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

 

Hội thảo mở đầu với bài giới thiệu tổng quan về Chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa học thực nghiệm từ Giáo viên nước ngoài, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục Địa (I-CLC) đã trực tiếp trình bày về phương pháp giảng dạy, cấu trúc chương trình và cách thức đánh giá học sinh.

Theo đó, chương trình nhấn mạnh việc học sinh được học tiếng Anh qua các thuật ngữ Toán và Khoa học cùng các hoạt động  thực nghiệm đa dạng với nhiều hình thức giúp các em đạt được 3 mục tiêu chính là Kiến Thức, Kỹ Năng và Vận Dụng Thực Tiễn. 

Một trong những phần hấp dẫn nhất của hội thảo là tiết học mẫu. Tại đây, các Đại biểu và Khách mời được tham gia trực tiếp hoạt động thực nghiệm, đây là một trong những phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp học sinh nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả của I-CLC.

Bên cạnh đó, Hội thảo cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực và quan tâm đến từ Đại biểu và Khách mời, đồng thời đặt nhiều câu hỏi chi tiết về phương pháp giảng dạy và đánh giá học sinh.  

Hội thảo “Chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa học thực nghiệm với giáo viên nước ngoài” không chỉ mang đến một cái nhìn toàn diện về chương trình mà còn khẳng định cam kết của Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục Địa (I-CLC) trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục hiện đại. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Hội thảo Chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa học thực nghiệm với giáo viên nước ngoài: 

 

Bài viết liên quan