Hội Thảo Giới Thiệu Chương Trình Giảng Dạy Tiếng Anh Qua Môn Toán – Khoa Học Thực Nghiệm

Nhằm mục đích tạo diễn đàn trao đổi học thuật cho các giảng viên, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ, các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, ngày 14/08/2022 vừa qua, hội thảo “Giới thiệu Chương trình giảng dạy Tiếng Anh qua môn Toán – Khoa học thực nghiệm” đã được tổ chức tại khách sạn TTC – Michellia, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bà Trần Thị Lan và ông Denis (giáo viên tại I-CLC)

Hội thảo hân hạnh có sự góp mặt của:
– Ông Võ Hoàn Hải – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa
– Ông Đỗ Hữu Quỳnh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa
– Ông Hà Văn Thông – Trưởng phòng GD Mầm non – GD Tiểu học
– Bà Đỗ Thị Huyền Trang – Chuyên viên phòng GD Trung học – GDTX
– Bà Hoàng Thị Lâm Dung, Tổng Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục địa
– Bà Trần Thị Lan, Giám đốc vận hành Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục địa

Cùng sự quan tâm tham dự của 101 thầy cô là lãnh đạo, CV, giáo viên đến từ các Phòng Giáo dục, trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và đội ngũ giáo viên của I-CLC.

Hội thảo diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều vị khách quý

Hội thảo là cơ hội để I-CLC giới thiệu về mô hình triển khai Tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm, chương trình được đội ngũ chuyên môn của I-CLC đầu tư nghiên cứu bài bản và kỹ lưỡng dựa trên giáo trình Math in my world & Amazing science.

Thông qua hoạt động minh họa thực nghiệm dưới sự hướng dẫn của Mrs. Hồng Ngọc (môn Toán), Ms. Thảo và Mr. Denis (môn Khoa học), chương trình đã cho thấy sự tác động tích cực đến tư duy của bé nhờ vào việc kết hợp nhiều môn học với thực hành, giúp nâng cao ngoại ngữ nhờ được học trong môi trường thuần tiếng anh.

 

Với chủ đề đa dạng, được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, chương trình Tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm của I-CLC được đông đảo phụ huynh tin chọn để giúp bé phát triển toán diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tư duy logic.

Tìm hiểu thêm về khóa học Tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm tại: https://i-clc.edu.vn/cac…/tieng-anh-toan-khoa-thuc-nghiem/

Các trung tâm giảng dạy

  • Chi nhánh 1: 46 đường 65, KDC Tân Quy Phong, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
  • Chi nhánh 2: 175 – 175A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Leave a Comment

Bài viết liên quan