I-CLC Tham Dự Lễ Khai Giảng 2022 – 2023 Tại Các Trường Tiểu Học TPHCM

Ngày 05/9/2022 vừa qua, trung tâm Ngoại ngữ I-CLC rất vinh hạnh khi được mời đến tham gia dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện I-CLC tham dự lễ khai giảng tại trường TH Đoàn Thị Điểm
Đại diện I-CLC tham dự lễ khai giảng tại trường TH Trần Quang Cơ
Đại diện I-CLC tham dự lễ khai giảng tại trường TH Lương Thế Vinh

Nhằm chào đón các em học sinh quay lại trường sau kỳ nghỉ hè, đội ngũ I-CLC kết hợp cùng nhà trường tổ chức sân chơi tiếng Anh dành cho các bé với những phần quà hấp dẫn. Thông qua hoạt động này, các em học sinh có dịp ôn tập lại kiến thức cũ cũng như trau dồi vốn từ vựng mới cho bản thân. Các trò chơi mà I-CLC mang đến đã tạo không gian vui chơi và học tập hữu ích cho các em học sinh vào ngày đầu năm học mới.

 

Đội ngũ I-CLC tạo sân chơi tiếng Anh cho học sinh trường TH Trần Hưng Đạo

Việc tạo một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả, giúp trẻ thoải mái phát huy khả năng tư duy là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, I-CLC tiếp tục hợp tác với hơn 60 trường trong năm học 2022 – 2023 để triển khai chương trình tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài, đặc biệt là chương trình tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm. Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, Giáo viên luôn khuyến khích để học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua việc thực hành toán và phân tích khoa học.

Chương trình tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm với Giáo viên bản ngữ

Trung tâm Ngoại ngữ I-CLC rất hân hạnh đồng hành cùng Nhà trường trong năm học mới này, góp phần nâng cao chất lượng việc dạy và học tiếng Anh tại trường ngày càng đa dạng và hiệu quả.

Các bé khi học chương trình này sẽ được các thầy cô nước ngoài tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển tư duy logic cũng như đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua việc thực hành toán và phân tích khoa học.

Tìm hiểu thêm về khóa học Tiếng Anh Toán – Khoa thực nghiệm tại: https://i-clc.edu.vn/cac…/tieng-anh-toan-khoa-thuc-nghiem/

Các trung tâm giảng dạy

  • Chi nhánh 1: 46 đường 65, KDC Tân Quy Phong, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
  • Chi nhánh 2: 175 – 175A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Leave a Comment

Bài viết liên quan