I-CLC tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho các em học sinh tại trường TH Bành Văn Trân

Không khí sôi động tại Trường Tiểu học Bành Văn Trân (Quận Tân Bình, TP.HCM) vừa qua đã nóng hơn bao giờ hết với Ngày hội Tiếng Anh do Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục Địa I-CLC phối hợp cùng trường để tổ chức cho 800 em học sinh tại ngày 22 tháng 5 năm 2024 vừa qua. Ngày hội này không chỉ mang đến những kiến thức Tiếng Anh bổ ích mà còn mang đến cho các em những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

I-CLC tổ chức Ngày hội Tiếng Anh tại trường TH Bành Văn Trân.

Tại ngày hội, các em được tham gia vào các trạm chơi tương tác được thiết kế để các em đến gần hơn với Tiếng Anh. Một trong những trạm chơi thu hút các em nhất là trạm mang tên Coloring. Đây là nơi các em có thể thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng của mình để họa nên bức vẽ, sau đó nhìn vào và đọc tên tiếng Anh. Các em cũng học thêm được các từ vựng liên quan đến màu sắc khi các em tô màu.

Các em học sinh tham gia trạm chơi Coloring.

 

Một trạm chơi phổ biến khác là trạm Words dice. Khi đến với trạm chơi này, các em sẽ trả lời bằng tiếng Anh những câu hỏi được đưa ra khi tung xúc xắc dính phải các chủ đề như: gia đình, màu sắc, đồ vật… Đây cũng là hoạt động khuyến khích các em nhạy bén hơn với vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Các em học sinh vui chơi tại Ngày hội Tiếng Anh.

 

I-CLC cũng mang đến trường trạm chơi Jumping dành cho các em học sinh đầy năng lượng và trạm chơi Hidden Box cho các em muốn khơi dậy sự tò mò và khám phá. Tại hai trạm chơi này, các em sẽ vượt qua các thử thách để tìm kiếm các hình ảnh và trả lời dựa trên từ vựng Tiếng Anh mà I-CLC cung cấp.

Các em học sinh tại trạm chơi Hidden Box.

Ngày hội Tiếng Anh không chỉ mang lại cho các em sự vui vẻ với các trò chơi mà còn bổ sung thêm cho các em các kiến thức về từ vựng Tiếng Anh, cho các em một sân chơi thoải mái để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình. I-CLC luôn sẵn sàng đồng hành trên hành trình học Tiếng Anh của các em. Ngoài các hoạt động đào tạo giảng dạy tại các trường, I-CLC còn tổ chức các khóa học tiếng anh trực tiếp tại trung tâm và các khóa học trực tuyến. Mời Ba mẹ và các bé tham khảo các khóa học qua: https://i-clc.edu.vn/cac-khoa-hoc/

Bài viết liên quan