I-CLC tổ chức ngày hội Tiếng Anh cho các em học sinh

Ngày 21 tháng 05 năm 2024 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục Địa I-CLC đã phối hợp cùng trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Quận Gò Vấp, TP.HCM) tổ chức cho hơn 1500 các em học sinh ngày hội Tiếng Anh. Đây là một cơ hội vàng cho các em học sinh trau dồi kỹ năng Tiếng Anh từ khi còn bé thông qua các trạm chơi đa dạng.

I-CLC tổ chức ngày hội Tiếng Anh tại Trường TH Lê Quý Đôn.

 

Với trạm chơi Coloring, tại đây, các em sẽ thỏa sức sáng tạo, tô màu với những hình ảnh được I-CLC cung cấp và gọi tên. Từ đó, kích thích sự sáng tạo và giúp các em có thể nhận diện được nhiều hình ảnh trong đời sống hơn.

  Các em học sinh tham gia trạm chơi.

Trạm chơi Jumping, đòi hỏi các em phải vận dụng cả hai thể chất và trí tuệ thông qua việc vượt các chướng ngại vật và tìm kiếm các hình ảnh Tiếng Anh. Thông qua đó, rèn luyện thêm cho các em sức khỏe cũng như luyện tập kỹ năng nghe và nhận biết ngôn ngữ.

Thông qua 2 trạm chơi là Words Dice và Hidden Box, khuyến khích các bé vận dụng tư duy trả lời các câu hỏi được I-CLC đưa ra tùy theo chủ đề. Qua đó, giúp cho các em hiểu biết thêm về nhiều từ vựng tiếng Anh cũng như là phát triển thêm kỹ năng giao tiếp.

Các em học sinh tại trạm chơi Hidden Box.

 

Các em không chỉ được tham gia rèn luyện tiếng Anh mà còn được kích thích tư duy não bộ thông qua hoạt động lắp ráp mô hình máy bắn đá. Hoạt động này giúp các em cùng nhau chia sẻ và khả năng tìm tòi được phát triển. 

Các em học sinh trải nghiệm lắp ráp mô hình máy bắn đá.

Với từng trạm chơi là khoảnh khắc vàng để các em rèn luyện cho bản thân những kỹ năng quan trọng đối với Tiếng Anh nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung, tạo cho các em làm quen bước đầu đến với ngôn ngữ để bắt đầu xây dựng nền tảng vững chắc từ khi còn nhỏ. Ngoài các hoạt động đào tạo giảng dạy tại các trường, I-CLC còn tổ chức các khóa học tiếng anh trực tiếp tại trung tâm và các khóa học trực tuyến. Mời Ba mẹ và các bé tham khảo các khóa học qua: https://i-clc.edu.vn/cac-khoa-hoc/

 

Bài viết liên quan