I-CLC vinh hạnh tham dự Lễ tổng kết tại hơn 20 Trường Tiểu học ở Thành phố Hồ Chí Minh

Cuối tháng 05/2024 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ Liên Lục Địa (I-CLC) vô cùng vinh hạnh khi được mời tham dự hơn 20 buổi Lễ Tổng kết tại các Trường Tiểu học ở Thành phố Hồ Chí Minh

I-CLC tham dự lễ tổng kết tại Trường Tiểu học Phú Thuận Quận 7

Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại, với sự nổ lực không ngừng từ phía nhà trường và các em học sinh. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực, thành tựu của các cá nhân. tập thể đã cùng nhau “về đích” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

I-CLC chụp cùng BGH Trường Tiểu học Lê Văn Sĩ Quận Tân Bình

Buổi lễ không chỉ là dịp để nhìn lại những thách thức đã qua, mà còn là thời điểm để tạo nên mục tiêu mới, khám phá những cơ hội mới, củng cố sự kết nối giữa các thành viên và hướng tới những ước mơ lớn lao trong tương lai.

I-CLC chụp cùng BGH Trường Tiểu học Trần Quang Cơ Quận 10

Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của các trường Tiểu học kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý nhà trường và Quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng I-CLC. Hy vọng trong năm học tới chúng ta có thể mang đến nhiều hơn những hoạt động thú vị, những bài học bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ cho các em học sinh.

I-CLC chụp cùng BGH Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm Quận Gò Vấp

Trung tâm ngoại ngữ I-CLC xin gửi lời chúc đến các em học sinh, chúc các em có một kỳ nghỉ hè thật năng lượng, bổ ích. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới sắp tới. Ngoài các hoạt động đào tạo giảng dạy tại các trường, I-CLC còn tổ chức các khóa học tiếng anh trực tiếp tại trung tâm và các khóa học trực tuyến. Mời Ba mẹ và các bé tham khảo các khóa học qua: https://i-clc.edu.vn/cac-khoa-hoc/

Bài viết liên quan