Khi nào nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài?

trung-tam-ngoai-ngu-1-kem-1

Thị trường giảng dạy tiếng Anh nổi lên rầm rộ trong những năm gần đây bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng gia tăng, đặc biệt trong thời buổi toàn cầu hóa. Trẻ em cũng đã sớm tiếp xúc với ngôn ngữ này và được gia đình tạo điều kiện học tập tốt nhất. Có không ít khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài để bạn lựa chọn nhưng có thực sự cần phải học cùng với giáo viên bản ngữ không?

Có nên cho trẻ học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ không?

Giáo viên bản ngữ có lợi thế là tạo điều kiện tốt nhất để phát triển kỹ năng nghe, nói như người bản ngữ ngay từ sớm, nâng cao kỹ năng phản xạ giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn, nâng cao hiệu quả rèn luyện ngôn ngữ mới.

Trẻ nhỏ có cách học ngoại ngữ rất tự nhiên và có thể bắt chước hoàn toàn giống với người dạy, rất khó để các bé tự chọn lọc những điều nên học và không nên học. Do đó, lựa chọn giáo viên, trường lớp cho bé rất quan trọng. Giáo viên bản ngữ có trình độ tiếng Anh tốt nhất bởi đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, họ còn có kiến thức về văn hóa và kiến thức sư phạm đầy đủ, hiểu tâm lý trẻ em. Với tất cả những điều kiện này, trung tâm ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ sẽ mang lại buổi học thú vị và có ý nghĩa cho các bé học tiếng Anh.

Tuy nhiên, học 100% ngoại ngữ chưa hẳn đã tốt bởi các em đang trong quá trình tìm hiểu về ngôn ngữ thứ hai không phải tiếng mẹ đẻ, chưa có nền tảng về tiếng Anh và dễ bị bối rối, lạ lẫm, sợ hãi và mất niềm đam mê với ngôn ngữ. Do đó, trong buổi học cần có sự hỗ trợ của giáo viên/trợ giảng người Việt, có trình độ chuyên môn và sư phạm rất giỏi, có thể giảng dạy và truyền đạt tiếng Anh tốt.

Kết hợp cả hai phương pháp này, chúng ta có thể tạo điều kiện tốt nhất để các bé học tập.

Các hoạt động học tiếng Anh cho trẻ

Mỗi hoạt động học tiếng Anh sẽ giúp trẻ thực hành ít nhất một trong những kỹ năng mà chúng ta sẽ kiểm tra trong các bài kiểm tra – đọc và viết, nghe hoặc nói. Chúng cũng bao gồm các từ được lấy từ danh sách từ cần có trong kỳ thi.

Các hoạt động được chia thành các cấp độ theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Khi trẻ chuyển qua các cấp độ khác nhau thì giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau, độ khó tăng dần.

học tiếng anh cho người mất gốc

Nếu bạn không chắc con mình đang ở trình độ nào, thì bạn nên bắt đầu với các hoạt động ở trình độ A1. Nếu các bé có thể vượt qua dễ dàng thì chúng ta có thể chuyển lên từ các cấp độ đến các hoạt động cấp độ A1 và/hoặc các hoạt động cấp độ A2.

Các hoạt động này có thể được thiết kế để sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng.

Hãy đến với I-CLC, trung tâm luyện thi flyers hàng đầu để có khóa học tốt nhất dành cho trẻ.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

3 thoughts on “Khi nào nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan