Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm anh ngữ ICLC

hoc-tieng-anh-tot-nhat-2

Tiếng anh ngày nay thực sự rất quan trọng trong cuộc sống cũng như quyết định đến sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên không ít người vẫn còn khá chật vật khi sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Vì thế trung tâm anh ngữ ICLC ra đời cung cấp các khóa học tiếng anh cho người đi làm với lộ trình học rõ ràng, giúp bạn người đi làm tới những người bị mất gốc sử dụng tiếng anh một cách thành thạo nhất.

Vai trò của việc học tiếng anh đối với người đi làm 

+ Thăng tiến hơn trong công việc và cuộc sống

Bạn sẽ thoát được mức lương bèo nhèo ở các công ty trong nước, có cơ hội làm việc với các tập đoàn nước ngoài với mức lương hậu hĩnh. Hơn nữa khi bạn giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài từ đó bạn sẽ dần được thăng tiến trong công việc.

+ Tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên ngành

Tiếng anh là công cụ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin, kiến thức chuyên môn sâu hơn trên thế giới. Mở ra một trời kiến thức mới lạ mà bạn chưa bao giờ được biết đến, và bạn tận dụng lấy điều đó để phát triển công việc của bạn xa hơn

+ Để đi du học

Không ít người chọn học ra nước ngoài để tiếp tục du học về các lĩnh lực mình yêu thích khi đã đi làm được 2 đến 3 năm thậm chí còn lâu hơn nữa. Vì thế các khóa học tiếng anh cho người đi làm là thật sự cần thiết cho bạn.

Mời bạn tham khảo: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu hiệu quả cao?

Hiện nay với nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, nhiều trung tâm mở ta với nhiều chương trình học hấp dẫn, nhưng về chất lượng giảng dạy vẫn còn thiếu và chưa theo sát học viên. Khiến họ học lan man mà vẫn không xác định được mục tiêu học của mình đễ làm cho học viên bị “đứt gánh giữa đường”.

Hiểu được điều đó trung tâm anh ngữ ICLC chúng tôi luôn chú trọng về mặt chất lượng giảng dạy với phương châm “lấy học viên làm trung tâm” cùng các phương pháp giảng dạy khoa học chuẩn quốc tế.

ICLC tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có bằng cấp chuyên môn cao luôn hiểu thấu học viên và theo sát quá trình học của bạn.

hoc-tieng-anh-truc-tuyen2

Đến với ICLC bạn sẽ được kiểm tra tiếng anh đầu vào miễn phí để giúp bạn có được lộ trình học rõ ràng, phù hợp với năng lực tiếng anh của bạn.

Chúng tôi cam kết tất cả các học viên sau khi hoàn thành chương trình học phải có bằng chứng chỉ quốc tế để chắc chắn các học viên đều hoàn thành mục tiêu học ban đầu của mình.

Ngoài ra, ICLC còn có những khóa học khác như: Khóa học tiếng anh cho người mất gốc, khóa 1 kèm 1, luyện thi chứng chỉ quốc tế, tiếng anh cho trẻ em.

Xem thêm:  luyện thi ielts chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan