Khóa học tiếng Anh cho trẻ thú vị – khởi nguồn của sự sáng tạo

hoc-tieng-anh-cho-tre-em1

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em ngày càng phổ biến, mang lại sự lựa chọn phong phú cho người học. Phụ huynh có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu và giúp các bé lựa chọn. Để giữ chân trẻ tham gia các khóa học, cả phụ huynh và giáo viên đều phải tạo ra không khí học tập vui vẻ, hoạt náo. Chúng ta nên bắt đầu buổi học như thế nào để nhận được sự chú ý của các bé?

++ Tìm hiểu về trung tâm luyện thi starters chuyên nghiệp.

Phương pháp mở đầu buổi học tiếng Anh cho trẻ thú vị

Các buổi học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm ba phần, một phần mở đầu, phần bài học chính và phần kết thúc (còn được gọi là tổng kết nội dung học). Để các bé tích cực tham gia buổi học, bạn phải có phần mở đầu thu hút và ấn tượng. Làm thế nào để buổi học tiếng Anh bắt đầu suôn sẻ, mời bạn cùng

Sử dụng hình ảnh trực quan

Công nghệ hoàn toàn được tích hợp vào cuộc sống của học sinh. Không có gì lạ khi bạn nhìn thấy những đứa trẻ hai tuổi sử dụng thành thạo ứng dụng trên máy tính bảng. Vì lý do đó, Sử dụng Hình ảnh Trực quan sẽ giúp bạn có phần mở đầu bài học hiệu quả để thu hút sự chú ý của học sinh. Hình ảnh trực quan, liên quan đến chủ đề, có thể đơn giản như một bức ảnh, sau đó là các câu hỏi mở hoặc video, có thể kể một câu chuyện giúp kích hoạt kiến thức trước đó về chủ đề.

hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Sáng tạo trò chơi

Phần trò chơi khởi động không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể làm đơn giản như đưa cho mỗi học sinh một tờ giấy và yêu cầu các bé vẽ hoặc viết một cái gì đó. Một hoạt động khác có thể là cho mỗi học sinh chơi bột, bìa cứng, khối hoặc một số vật liệu để tạo ra thứ gì đó ba chiều. Phần khởi động này chắc chắn sẽ thu hút những các bé và những người có khả năng thiên bẩm về nghệ thuật. Mở đầu khóa học tiếng Anh cho trẻ thú vị sẽ giúp các em duy trì năng lượng cho suốt buổi học.

Câu trả lời là

Câu hỏi là gì: Trong phần khởi động này, học sinh nhìn thấy câu trả lời trên bảng, có thể là một bức tranh. Ví dụ, câu trả lời là nước. Có một hình ảnh của nước trên bảng. Học sinh phải đưa ra các câu hỏi trong đó câu trả lời sẽ là nước. Các bé sẽ đặt ra câu hỏi bắng tiếng Anh theo cách mà các bé hiểu,  sẽ hỏi, ‘What fills the ocean?’ Hoặc ‘What is 60 per cent of our body made up of?’

Hãy cùng I-CLC tham gia khóa học tiếng anh cho trẻ em để có những buổi học thú vị và vui nhộn nhé!

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em thú vị tại I-CLC

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại I-CLC sẽ giúp các bé cải thiện kỹ năng tiếng Anh và xây dựng sự tự tin khi trưởng thành. Tự tin trong tiếng Anh có thể mang lại cho con bạn lợi thế ở trường, giúp các bé tận dụng tối đa trình độ học vấn, bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp ở phía trước.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dựa trên cách học độc đáo của từng trẻ em và được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, những người đam mê ngôn ngữ tiếng Anh và các chuyên gia trong việc giảng dạy trẻ em.

hoc-tieng-anh-cho-thieu-nhi

Chúng tôi sẽ cùng các bé tương tác bằng tiếng Anh trong những buổi học tự nhiên và thú vị. Chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo, để giúp con bạn có một khởi đầu tốt nhất có thể trong cuộc sống.

Hãy liên hệ đến I-CLC để chọn khóa học phù hợp dành cho trẻ nhé!

++ Mời phụ huynh tham khảo khóa học toán tư duy bằng tiếng anh chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

2 thoughts on “Khóa học tiếng Anh cho trẻ thú vị – khởi nguồn của sự sáng tạo”

  1. Pingback: นายหน้างานตกแต่งภายใน ให้ค่าคอมมิชชั่นสูง

  2. Pingback: ruay

Leave a Comment

Bài viết liên quan