Khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em: 4 mẹo để nâng cao kỹ năng của bạn

Nếu bạn là người gặp khó khăn với toán học, hay tìm khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đang tìm cách để cải thiện kỹ năng của mình, tính nhẩm là một cách tuyệt vời để giữ cho bộ não của bạn nhạy bén. Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn tính nhẩm thành thạo.

Khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em: 4 mẹo để nâng cao kỹ năng

Bắt đầu từ việc nhỏ

Đừng cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc. Một trong những cách tốt nhất để học tính nhẩm là bắt đầu từ nhỏ và tăng dần độ khó của các vấn đề bạn đang giải. phép cộng và phép trừ là nơi tốt để bắt đầu, vì chúng tạo nền tảng cho các phép toán phức tạp hơn. 

Khi bạn đã thành thạo những điều đó, bạn có thể chuyển sang những thứ như nhân và chia. Đừng cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc, nếu bạn trở nên quá tải, bạn sẽ khó giữ lại những gì bạn đang học. tập trung vào một thứ tại một thời điểm và làm chủ trước khi tiếp tục.

Bắt đầu với các bài toán cộng và trừ đơn giản và làm theo cách của bạn

Đừng vội vàng hãy dành thời gian và thư giãn trong khi tính toán trong đầu. Đừng cố gắng vượt qua hoặc hoàn thành càng nhanh càng tốt. Bạn càng thoải mái, bạn càng có thể suy nghĩ và làm toán tốt hơn.

Thư giãn khi học

Thư giãn là điều quan trọng khi học bất cứ điều gì mới, nhưng đặc biệt quan trọng khi học tiếng anh. Khi bạn cố gắng vội vàng trong quá trình tính toán, bạn có nhiều khả năng mắc sai lầm. Bạn càng thoải mái, bạn càng có thể suy nghĩ và làm toán một cách chính xác. Vì vậy, hãy dành thời gian và thư giãn trong khi học kỹ năng mới này.

Hình dung các con số và phép toán trong đầu

Một cách để học tính nhẩm là hình dung các con số và phép toán trong đầu. Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Khi bạn đang hình dung, điều quan trọng là phải nhìn thấy các con số càng rõ ràng càng tốt. 

Cố gắng hình dung chúng trong mắt bạn và xem chúng tương tác với nhau như thế nào. Bạn cũng có thể thử dùng bảng trắng hoặc mảnh giấy để vẽ ra vấn đề để có thể nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn.

Địa chỉ khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em

Nhiều phụ huynh ở khu vực TP.HCM lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ ICLC, nơi dạy trẻ cách tư duy toán học đồng thời dạy tiếng Anh cho trẻ, mang lại một số lợi ích. Lợi ích quan trọng nhất là nó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ. Cho phép những người trẻ tuổi sử dụng khả năng tư duy thích ứng nhất của họ trong khi phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

ICLC có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đội ngũ giảng dạy của I-Teaching CLC bao gồm cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Các giáo sư bản ngữ có thể khiến học sinh cảm thấy hứng thú hơn với việc học, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người bận rộn. Do đó, phụ huynh có thể cảm thấy tin tưởng khi đăng ký cho con em mình theo học tại cơ sở để giúp chúng phát huy hết khả năng của mình.

Xem thêm về học khóa học thực nghiệm vui bằng tiếng anh cho người đi làm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

423 thoughts on “Khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em: 4 mẹo để nâng cao kỹ năng của bạn”

  1. 🌌 Wow, this blog is like a cosmic journey soaring into the universe of endless possibilities! 🎢 The mind-blowing content here is a rollercoaster ride for the mind, sparking excitement at every turn. 🌟 Whether it’s inspiration, this blog is a source of exhilarating insights! 🌟 Embark into this thrilling experience of imagination and let your mind fly! 🚀 Don’t just read, experience the excitement! #BeyondTheOrdinary 🚀 will be grateful for this exciting journey through the realms of awe! 🚀

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan