Làm sao để học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm?

hoc-tieng-anh-tot-nhat-2

Tiếng anh là một trong những kỹ năng thiết yếu trong công việc, giúp cho bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, cơ hội để học hỏi thêm nhiều thứ hay ho. Để phục vụ nhu cầu đó của các bạn, nhiều khóa dạy tiếng anh cho người đi làm được mở ra để giúp cho bạn, những người đi làm không có nhiều thời gian.

Chỉ cần bạn sắp xếp được công việc và thời gian học, dù thời gian học tiếng anh có ngắn thì đều học được. Trung tâm anh ngữ ICLC sẽ là nơi giúp các bạn cải thiện vốn tiếng anh bắt đầu từ con số 0, với những khóa học được nghiên cứu sàng lọc kỹ lưỡng dành riêng cho đối tượng đi làm và bận rộn.

Làm sao để học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm?

Để học được tiếng anh hiệu quả cho người đi làm thì chính bản thân của bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là 5 lưu ý học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm.

1/ Xác định mục tiêu học tiếng anh của mình

Việc này chiếm đến 80% hiệu quả trong quá trình học để từ đó đề ra lộ trình học tiếng anh rõ ràng hơn. Bạn học tiếng anh chỉ để giao tiếp, học để phát triển công việc chuyên môn, học để lấy chứng chỉ quốc tế xin việc,… cần được đề ra rõ để học đúng hướng hơn.

2/ Kiểm tra năng lực tiếng anh của bạn

Đây là việc làm hết sức quan trọng để xác định rõ khả năng tiếng anh của bạn hiện tại như thế nào. Từ đó đưa ra hướng học cụ thể từng bước để cải thiện tiếng anh của bạn

3/ Tận dụng nguồn tài liệu trên internet 

Nếu bạn muốn tự học thì không thể bỏ qua những website này: Oxford Online English, Britishcouncil, Elllo, Duolingo nơi cung cấp nhiều vốn từ vựng với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể cải thiện được những kỹ năng cần thiết khi học qua những web này.

4/ Học 1 kèm 1 với giáo viên

Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học hơn rất nhiều, không bị lan man. Giáo viên một kèm một sẽ nắm rõ bạn đang ở đâu và cần làm gì để đạt được mục tiêu của mình. Trung tâm ngoại ngữ ICLC luôn có những khóa học 1 kèm 1 với giáo viên cho người đi làm với mục tiêu “Lấy học viên làm trung tâm” sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh, nhắc nhở bạn mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất

5/ Học học nữa học mãi

Tất nhiên học tiếng anh không phải ngày một ngày hai, bạn cận luyện tập nghe, làm nhiều bài tập mỗi khi có thời gian rảnh để mình thành thạo hơn. Đến khi bạn đã đạt được mục tiêu học tiếng anh thì việc ôn tập mọi lúc mọi nơi cần được chú trọng để không bị quên.

Tìm hiểu thêm: trung tâm tiếng anh 1 kèm 1

Địa chỉ học tiếng anh cho người bận rộn uy tín

Để giúp bạn cải thiện vốn tiếng anh nhanh nhất mà vẫn đảm bảo công việc ổn định. Trung tâm ICLC cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã thiết kế ra nhiều lộ trình học khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Trung tâm sẽ có buổi test tiếng anh đầu vào miễn phí để xem tiếng anh của bạn như thế nào để bạn có được hướng học tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và cả giáo viên bản xứ đều có bằng cấp quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm học tại đây

Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học online cho các bạn không tiện đến cơ sở học trực tiếp. Trên đó cũng được học 1 kèm 1 với giáo viên giúp bạn học tiếng anh tốt nhất không khác gì học trực tiếp tại trung tâm.

Xem thêm: khóa học thực nghiệm vui bằng tiếng anh bản ngữ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan