Làm thế nào để dạy tiếng Anh online cho trẻ?

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ như khoá học toán online bằng tiếng anh cho thiếu nhi mang lại cơ hội học tập, rèn luyện và đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, trẻ em năng động, dễ chán và luôn thích tìm tòi khám phá. Làm thế nào để dạy trẻ bằng hình thức online? Sau đây là một số gợi ý mời bạn tham khảo

Cách dạy trẻ học tiếng Anh online

Hãy nói chậm rãi

Ngay cả khi nói chuyện với trẻ em bằng ngôn ngữ mẹ đẻ thì người lớn vẫn có xu hướng nói nhanh và cung cấp nhiều thông tin cùng một lúc. Tuy nhiên, trẻ em mất nhiều thời gian hơn để xử lý và đôi khi, phải mất nhiều thời gian hơn chỉ để hòa nhập vào cuộc trò chuyện. Do đó, khi dạy tiếng Anh, bạn nên sử dụng những câu ngắn, tự điều chỉnh tốc độ và ngắt quãng, không cần phải nói như đang phát video bằng slo-mo, để trẻ có cơ hội theo kịp ý và đặt câu hỏi. Bạn chỉ cần giảm tốc độ, không cần nói to vì trẻ em không khó nghe, các em chỉ cần thêm thời gian để xử lý ngôn ngữ mới. Khóa học toán online bằng tiếng Anh cho thiếu nhi phải có phương pháp giảng dạy khác với khóa dạy tiếng anh cho người đi làm vì trẻ nhỏ thì không hiểu mục đích của việc học thêm ngôn ngữ mới, các em chỉ thích thú với những điều thú vị và mới mẻ.

day-tieng-anh-cap-toc

Hiểu cách tiếp thu của bé

Dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ vốn không dễ dàng, mà dạy hình thức online lại còn khó hơn. Do đó, bạn cần có kỹ năng sư phạm tốt và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Khi dạy trẻ trực tuyến, bạn cần chia nhỏ quy trình thành các bước nhỏ hơn và chỉ đưa ra một vài bước tại một thời điểm. Nếu bạn đang nói về nhóm từ vựng về “Ngôi nhà”, hãy chia nhỏ bài giảng thành các phần, chẳng hạn như các phòng riêng lẻ trong một ngôi nhà. Điều này sẽ giúp trẻ theo dõi thông tin và cũng cải thiện cách phân loại thông tin trong trí nhớ của mình. Khi bạn đã hoàn thành toàn bộ bài học, bạn có thể kết hợp nhiều danh mục để đánh giá lại khả năng ghi nhớ của các bé.

Sử dụng đạo cụ và hỗ trợ trực quan khi dạy tiếng anh trực tuyến

Trẻ em là những người học trực quan. Các bé không thể chỉ nghe hoặc đọc một cái gì đó và ghi nhớ được như cách người lớn làm mà theo đó, các bé cần nhìn thấy hình ảnh minh họa hoặc những điều thân thuộc. Do đó, bạn cần mang theo đạo cụ và công cụ hỗ trợ trực quan khi giảng dạy tiếng Anh cho bé để có thể giúp bé xem nội dung theo nhiều cách và cung cấp thêm manh mối để lưu giữ thông tin trong trí nhớ của mình.

day-tieng-anh-cho-thieu-nhi

Bạn có thể dùng một con rối hát một bài hát hoặc xác định các từ vựng chính cũng có thể giúp các bé dễ nhớ nội dung hơn.

Nếu bạn muốn bé nhà mình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh từ khi còn nhỏ với phương pháp học tốt nhất thì hãy liên hệ đến I-I-CLC. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bé có những giờ phút học tiếng Anh thú vị và ghi nhớ tiếng Anh tốt.

Tìm hiểu ngay về trung tâm ngoại ngữ cấp tốc.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

1 thought on “Làm thế nào để dạy tiếng Anh online cho trẻ?”

  1. Pingback: เครื่องครัว

Leave a Comment

Bài viết liên quan