Lợi ích học tiếng anh với bản ngữ là gì?

trung-tam-ngoai-ngu-1-kem-1

Khóa học tiếng anh bản ngữ mở ra mang lại cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, kỹ năng nói – nghe lưu loát, luyện tiếng Anh dễ dàng cho người học. Mặc dù bạn có thể tìm thấy thầy cô người Việt dạy tiếng Anh giỏi, họ có những lợi thế riêng trong việc dạy tiếng Anh nhưng học tiếng Anh với người bạn ngữ cũng mang đến cho bạn những lợi thế không tưởng. Đó là những lợi thế nào? Mời bạn cùng I-CLC tham khảo nhé!

Lợi thế khi học tiếng Anh với người bản ngữ là gì?

1. Phát âm tốt hơn và tự nhiên hơn

Đây là một trong những phần phức tạp nhất đối với người nói tiếng Việt khi họ bắt đầu học tiếng Anh. Cách tốt nhất để cải thiện khả năng đọc chính tả và giọng Anh của một người là học với người bản xứ. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên sẽ không ai có thể nói tiếng Anh giống như họ.

Nói chuyện với giáo viên tiếng Anh sẽ cải thiện khả năng nghe của bạn, đặc biệt có lợi cho sinh viên ở trình độ trung cấp và cao cấp, vì những người này đã nắm vững các khía cạnh cơ bản nhất của ngôn ngữ, sẽ có thể thực hiện bước tiếp theo trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Để nói chính xác, các chi tiết của phát âm là rất quan trọng. I-CLC đảm bảo giúp bạn đạt được điều này với khóa học tiếng Anh bản ngữ.

2. Tiếp cận tiếng Anh đích thực

Học với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ được tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh thực tế. Hơn nữa, bạn sẽ làm quen với tiếng lóng tiếng Anh trong các lớp học.

luyện thi starters chuyên nghiệp

3. Phát hiện nhanh các lỗi ngữ pháp

Nếu bạn học tiếng Anh với người bản xứ, họ có thể dễ dàng nhận thấy các lỗi ngữ pháp. Ví dụ, việc sử dụng ´to´ thường được sử dụng không chính xác, và một giáo viên tiếng Anh sẽ nhận ra điều này ngay lập tức.

4. Họ có kiến ​​thức nhiều hơn về từ vựng và cách diễn đạt

Mặc dù sẽ có những trường hợp ngoại lệ nhưng rất khó để một giáo viên không phải là người bản ngữ có cùng trình độ vocab như người bản xứ. Điều này đặc biệt đúng nếu chúng ta bao gồm ngôn ngữ thông tục, vì phần ngôn ngữ này được học trong suốt cuộc đời chứ không phải bằng cách học ngôn ngữ trong lớp học. Do đó, khóa học tiếng Anh bản ngữ mang đến phương pháp tốt nhất để tăng vốn từ vựng mà không phải khóa học nào cũng đáp ứng được.

++ Đăng ký luyện thi ielts tại HCM

Sử dụng tiếng Anh tự nhiên hơn với khóa học tiếng Anh bản ngữ

Bạn sẽ nói tiếng Anh như người bản ngữ vì:

Tiếp cận với ngôn ngữ hiện tại

Giao tiếp với người bản xứ và thường xuyên tiếp xúc với ngôn ngữ này. Ngôn ngữ luôn được cập nhật và biến đổi theo nhu cầu xã hội, tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Để cập nhật cách dùng từ mới nhất của giới trẻ hoặc của địa phương, người bản ngữ sẽ giúp bạn.

Hiểu rõ hơn về các cụm từ và cách diễn đạt trong ngôn ngữ

Trong tiếng Anh, những cụm từ như “wise man” (nhà thông thái) hoặc “know it all” (biết tất cả) không được sử dụng cho cùng một mục đích. Với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ hiểu sâu hơn về độ phức tạp của ngôn ngữ.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam2

Sự hiểu biết toàn diện về văn hóa của đất nước

Một lợi thế khác khi bạn quyết định học với người bản ngữ là ngoài sự thông thạo ngôn ngữ, họ sẽ có thể dạy bạn về rất nhiều khía cạnh liên quan đến phong tục và truyền thống của đất nước. Đó là một cách để làm phong phú thêm kiến thức, tiếp cận với những điều hay ho và sự thật thú vị.

Ví dụ, trong khóa học tiếng Anh bản ngữ – trung tâm tiếng anh chuẩn giọng mỹ của chúng tôi, học sinh được kèm cặp bởi các gia sư bản ngữ để các em có được trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa độc đáo.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Leave a Comment

Bài viết liên quan