Những bất lợi khi không luyện thi ielts

luyen-thi-ielts

Luyện thi ielts đang được nhiều người quan tâm đến nhưng vì độ khó của chúng cũng như chi phí thi quá cao mà nhiều người đã bỏ qua. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều công ty yêu cầu chứng chỉ ielts khi xin việc nên đã gây ra những khó khăn cho mọi người. 

 

Những bất lợi khi không luyện thi ielts

  1. Tỷ lệ xin việc ở các công ty lớn thấp

Hầu hết các công ty lớn tại Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ ielts khi đi xin việc. Bởi công ty thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài nên ngoại ngữ là yêu cầu rất cần thiết khi làm việc tại công ty.

Chính vì vậy, ngoại ngữ tốt có lợi thế rất lớn trong quá trình xin việc ở các tập đoàn đa quốc gia.

  1. Bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân

Khi bạn giao tiếp tiếng anh kém, bạn sẽ không có nhiều mối quan hệ bạn bè nước ngoài. Bản thân sẽ ít cơ hội phát triển công việc và tương lai hơn.

  1. Thu nhập thấp

Nếu bạn có chứng chỉ ielts, bạn sẽ tìm được rất nhiều công việc “ngon”, giúp bản thân kiếm được thu nhập lớn từ việc biết ngoại ngữ của mình.

Ví dụ: Bạn có thể làm thêm các nghề tay trái như: viết truyện bằng tiếng anh, phiên dịch, dịch văn bản,…

luyen-thi-ielts-1

  1. Không có nhiều kho tàn kiến thức

Khi bạn luyện thi ielts thành công, bạn sẽ có thói quen sử dụng tiếng anh thường xuyên. Cho nên, khi tìm kiếm thông tin, bạn sẽ dùng tiếng anh để tìm và từ đó sẽ có một kho tàng kiến thức khổng lồ mà tiếng Việt không có. Cho nên, khi học giỏi tiếng anh, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mà không phải ai cũng biết.

  1. Bất tiện và tốn kém khi đi du lịch nước ngoài

Hầu hết các nước trên thế giới đều sử dụng tiếng anh, khi bạn đi du lịch nếu không biết tiếng mẹ đẻ bên đó thì có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp. 

Đổi ngược lại, bạn không có tiếng anh, bạn sẽ cảm thấy bất tiện vì phải sử dụng google dịch hoặc dùng ngôn ngữ hình thể. 

Hoặc, bạn sẽ tốn tiền thuê người phiên dịch để có thể hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực và những gì người bản xứ nói.

  1. Không thể tiếp cận được với thế giới bên ngoài

Ngoài đất nước sinh ra mình, bạn còn phải khám phá nhiều nơi trên thế giới bởi ngoài kia thật sự rất đẹp và giúp chúng ta mở rộng được tầm nhìn của bản thân. Chúng ta vẫn còn trẻ, trong mình luôn có niềm hoài bão lớn lao. Vì vậy, đừng vì không có ngoại ngữ mà đánh mất nhiều thứ hay ho ngoài kia.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng anh cho người mất gốc tại I-CLC.

Địa chỉ cung cấp khóa luyện thi ielts chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi ielts trực tiếp và online, trong đó không thể không nhắc đến I-CLC. 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên bởi đội ngũ giáo viên từ Việt đến bản xứ có chứng nhận giảng dạy của quốc tế. Trung tâm có thể đảm bảo chất lượng đào tạo của mình với các bậc phụ huynh.

I-CLC hiện có hơn 100 giáo viên bản xứ là Thạc sĩ, Tiến sĩ đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ,… Biên soạn chương trình học cũng như luyện thi chuẩn quốc tế cho học viên.

luyen-thi-ielts-2

Tại I-CLC, các bạn sẽ được học theo lộ trình khác biệt phù hợp với năng lực của từng học viên để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, để học viên ở xa có điều kiện được học ở trung tâm. I-CLC còn có khóa học 1 kèm 1 trực tuyến cho học viên lựa chọn.

Bên cạnh việc luyện thi ielts, I-CLC còn là trung tâm tiếng anh với giáo viên bản ngữ, dạy tiếng anh cho người mất gốc, người đi làm, người bận rộn và bao gồm tiếng anh cho trẻ em.

Nếu có thắc mắc, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan