Một số cách giúp học từ vựng tiếng anh tốt hơn

khoa-hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh2

Ngày nay có rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng không biết có nên cho trẻ học tiếng từ sớm hay không ? Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, việc học tiếng anh cho trẻ em từ sớm sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn và kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ. Ngoài ra việc cho trẻ học tiếng anh từ sớm giúp trẻ có một nền tảng tốt giúp lợi ích cho việc học tiếng anh sau này.

toan-tu-duy-bang-tieng-anh-10

Một số cách giúp trẻ em học từ vựng tiếng anh tốt hơn

  • Miêu tả từ vựng mới 

Muốn cho trẻ học từng vựng nhanh hơn chúng ta có thể miêu tả từ vựng mới cho trẻ. Mô tả từ vựng một cách tự nhiên và chi tiết nhất dùng từ ngữ dễ hiểu để giúp trẻ có thể tiếp thu và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. 

Khi chúng ta mô tả từ vựng cho bé dễ dàng hình dung và ghi nhớ được từ vựng, chúng ta có thể đưa ra những ví dụng đơn giản gần gĩ trong cuộc sống hằng ngày đều đó sẽ giúp trẻ ghi nhớ sâu hơn.

  • Dùng hành động để miêu tả từ vựng 

Bên cạnh miêu tả chúng ta có thể sử dụng hành động ngôn ngữ cơ thể để mô tả giúp trẻ em nhanh chóng hiểu hơn về từ vựng mới. Đối với những trẻ em thích hoạt động vui chơi sẽ rất phù hơn. Việc học theo sách vở sẽ rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán thay vào chúng ta kết hợp các hoạt động vui chơi và học tập điều đó sẽ giúp trẻ học tập và tiếp thu tốt hơn. 

  • Vẽ để miêu tả từ vựng 

Phương pháp này giúp cho trẻ vừa chơi vừa học. Chỉ cần một cây bút chì và mảnh giấy chúng ta có thể vẽ ra cách hình vẽ để trẻ có thể tưởng tượng và đoán ra từ vựng dó. Hay chúng ta có thể cho trẻ vẽ để thể hiện những gì trẻ hiểu về nó. Thông qua đó kích thích sự sáng tạo trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ có thể phát huy được hết khả năng của mình. 

Tham khảo về  trung tâm luyện thi starters chuyên nghiệp

Lựa chọn trung tâm học tiếng anh uy tín hiện nay 

Để cho trẻ em học tập tiếng anh từ sớm chúng ta cần chọn một trung tâm học tiếng anh cho trẻ uy tín và chất lượng. Chúng ta có thể thông qua ý kiến của bạn bè và người thân hoặc có thể tham khảo ở các trang mạng xã hội uy tín để đưa ra lựa chọn hợp lý 

ICLC trung tâm Anh ngữ dạy tiếng anh cho trẻ chất lượng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng cho con mình đến học tập. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao và khả năng giảng dạy tốt chắc chắn sẽ tạo cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất.

khoa-hoc-thuc-nghiem-vui-bang-tieng-anh-cho-nguoi-moi

Đến với ICLC các bạn sẽ có các khóa học tiếng anh cho trẻ  khác nhau để cho bạn chọn lựa

Liên hệ chúng tôi được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan