Một số môn học giúp cải thiện bản thân tốt hơn từng ngày

luyen-thi-IELTS

Hiện nay có rất nhiều môn học giúp các bạn có thể nâng cao được bản thân trong xã hội như: luyện thi IELTS, học bộ môn thần số học, tham khảo tâm lý học, học các kỹ năng mềm và giao tiếp. Vậy bạn đã hiểu rõ về các bộ môn này chưa? Nếu chưa thì hãy đọc hết bài viết sau đây để được hiểu rõ.

Tổng hợp những môn học bạn nên quan tâm để nâng cao bản thân

Nhìn chung những môn học này khi kết hợp chẳng liên quan gì với nhau nhưng khi phân tích kỹ lưỡng thì chúng lại có mối liên kết chặt chẽ đến bất ngờ.

  1. Luyện thi IELTS

Xã hội ngày càng hội nhập, các nước phát triển trên thế giới đang từ từ xâm nhập vào thị trường Việt Nam nên nhu cầu học tiếng anh được nâng cao. Hiện nay chương trình ngoại ngữ đã được bộ giáo dục đưa vào lớp 1 để các em học song ngữ với nhau. 

Khi có chứng chỉ IELTS, bạn sẽ có nhiều lợi ích như: nhận học bổng, miễn thi tiếng anh THPT quốc gia, anh văn đầu vào của các trường đại học, du học nước ngoài, định cư,…

Ngoài ra, việc có chứng chỉ IELTS còn góp phần giúp bạn có được một công việc tốt, môi trường làm việc hiện đại cùng với mức lương cao.

  1. Thần số học

Có lẽ bộ môn này ít người biết đến vì chúng đòi hỏi sự kiên trì trong quá trình học. Mặc khác, những ai muốn hiểu rõ tính cách, tư duy, nghề nghiệp của một ai thì mới tham khảo môn học này. 

Nhưng bộ môn này lại rất phù hợp và vô cùng cần thiết cho những bạn học ngành nhân sự. 

Khi học bộ môn này, bạn có thể quyết định chọn được nghề nghiệp đúng với bản thân để có tương lai tốt.

luyen-thi-IELTS-1

  1. Tâm lý học

Tại sao tôi lại đưa môn học này vào? Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ai lại học mấy thứ này, chỉ những ai mắc bệnh tâm lý mới quan tâm đến nó.

Vậy thì bạn đã sai rồi, học tâm lý học giúp chúng ta điều chỉnh được tâm lý của bản thân cũng như nhận ra được cảm xúc, biểu cảm của những người xung quanh. 

  1. Kỹ năng mềm và giao tiếp

Muốn công việc được phát triển tốt thì bạn phải có kỹ năng mềm và giao tiếp. Cho nên, bạn cần rèn luyện những kỹ năng này để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống xung quanh.

Xem thêm: khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Nên luyện thi IELTS ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS thì có thể tham khảo trung tâm anh ngữ I-CLC. Trung tâm được hình thành và phát triển hơn 10 năm nên có độ nhận diện vô cùng cao ở tại TP.HCM.

Toàn bộ chương trình học ở trung tâm đều chuẩn Châu Âu, giáo trình được biên soạn bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ ở các quốc gia như: Anh, Mỹ,… đảm bảo chất lượng cho các em theo học.

Trung tâm đã đào tạo thành công cho 24.000 học viên và ký 500 hợp đồng với các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Từ đó có thể khẳng định được chất lượng đào tạo của mình đến với các bậc phụ huynh, học sinh.

luyen-thi-IELTS-2

Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp Đại học và có chứng nhận giảng dạy quốc tế. 

Bên cạnh đó, I-CLC còn là trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em, cho người bận rộn, người đi làm, người mất gốc,… Kèm theo các khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers,…

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng học viên tạo nên một tương lai tươi sáng cũng như chinh phục được ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan