Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh từ sớm

hoc-tieng-anh

Hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã cho các con học tiếng anh từ rất sớm để theo kịp sự thay đổi của xã hội.

Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh từ sớm

Theo chuyên gia, trẻ từ 3 đến 5 tuổi là thích hợp học ngoại ngữ. Chính vì vậy, phụ huynh đã tìm đến các trung tâm để các con có thể tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai sớm hơn.

Sau đây là một số lợi ích khi cho trẻ học tiếng càng sớm càng tốt mà các bậc phụ huynh nên biết.

1. Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian học nhiều hơn

Nếu con bạn học tiếng anh từ 5 tuổi hoặc lớp 1 thì khi lên lớp 12, trẻ sẽ có 12-13 năm học tiếng anh. Ngược lại, nếu lên cấp 2 trẻ mới được tiếp cận với tiếng anh thì thời gian tiếp xúc với ngôn ngữ ít hơn.

2. Nghe, nói chuẩn từ đầu

Vì từ 3 đến 10 tuổi trẻ có thói quen bắt chước khi nói chuyện của người khác.

Cho nên khi cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ sớm, sẽ giúp trẻ phát huy được khả năng giao tiếp của mình cũng như cách nói đúng chuẩn giọng người nước ngoài.

3. Trẻ có nhiều cơ hội để khám phá thế giới xung quanh.

Khi đã tiếp cận với ngoại ngữ, trẻ sẽ bắt đầu xem những chương trình, đọc những đồ dùng bằng tiếng anh. Điều này làm tăng độ phản xạ cũng như học thêm nhiều kiến thức từ ngôn ngữ thứ hai.

4. Chỉ số IQ của trẻ cao hơn

Việc học cùng lúc 2 ngôn ngữ sẽ làm cho não bộ của trẻ phát triển, điều này làm cho IQ của trẻ tăng cao.

5. Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ rất thích được nói chuyện với bạn bè. Việc này giúp trẻ có thể tự tin giao tiếp với mọi người trong tương lai bởi vì trẻ đã học được cách phản xạ cũng như biết cách trả lời.

6. Kết quả học tập cao

Vì có chỉ số IQ cao nên các môn học khác trẻ có thể nắm vững và đạt được kết quả cao hơn những bạn tiếp xúc với tiếng anh ít hơn.

7. Có tầm nhìn và hiểu biết rộng hơn ngoài thế giới

Khi trẻ học một ngôn ngữ mới, trẻ sẽ được học luôn về đất nước, văn hóa và cuộc sống tại đất nước đó để cập nhật thêm kiến thức.

8. Có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai

Học tiếng anh từ nhỏ giúp trẻ có lợi thế hơn mọi người khi xin việc làm tại các công ty tập đoàn nước ngoài trong tương lai. Nếu con bạn đang có ước mơ được đi du học hay muốn làm tại các công ty hàng đầu trên thế giới thì hãy đầu từ tiếng anh cho con từ sớm.

Xem thêm: trung tâm anh ngữ với giáo viên bản ngữ

Trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ uy tín – chất lượng tại HCM

I-CLC là trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc, đi làm, trẻ em. Ngoài ra trung tâm còn mở các khóa học luyện thi các chứng chỉ kiểm tra năng lực của trẻ như: Starters, Movers, Flyers.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho hàng ngàn học sinh có nhiều độ tuổi khác nhau. I-CLC đã tạo được sự tin cậy đối với khách hàng.

Đội ngũ giáo viên tại Việt Nam và giáo viên bản xứ đều có chứng chỉ giảng dạy do quốc tế công nhận.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để học thì hãy đến với I-CLC, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và tận tình giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề nan giải của mình.

Xem thêm: học toán tư duy bằng tiếng anh cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan