Những lợi thế khi có chứng chỉ tiếng anh IELTS

luyen-thi-ielts

Vì sao mọi người nỗ lực hết mình để luyện thi IELTS? Có lẽ đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến và cho mình một đáp án cụ thể chưa? Nếu chưa, hãy đọc hết bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những lợi thế khi có chứng chỉ tiếng anh IELTS

Có cơ hội được vào các trường đại học top

Hiện nay nhiều trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đã bổ sung chứng chỉ IELTS vào điều kiện xét tuyển thẳng hoặc học bạ.

Tùy vào từng trường mà sẽ có quy đổi điểm khác nhau.  

Có cơ hội được đi du học và lãnh học bổng toàn phần 

Hầu hết các trường đại học tại các quốc gia trên thế giới có sử dụng tiếng anh. Cho nên, IELTS là điều kiện tiên quyết để các học sinh, sinh viên đăng ký học.

Tuy nhiên, khi đăng ký du học bạn không chỉ hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn phải có vốn hiểu biết về ngành nghề mà mình mong muốn. Như vậy, tỷ lệ được sang nước ngoài học sẽ cao hơn.

Đủ tiêu chuẩn đầu ra của các trường đại học, cao đẳng

Ngoài chứng chỉ TOEIC, thì IELTS cũng được các trường áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Mặc dù có nhiều trường chỉ cần chứng chỉ TOEIC nhưng IELTS vẫn là một lợi thế lớn khi được miễn học tiếng anh tại trường cũng như đáp ứng được mọi tiêu chuẩn đầu ra của trường.

luyen-thi-ielts-1

Xin việc dễ dàng và có mức lương cao

Khi bạn có chứng chỉ IELTS, hồ sơ xin việc của bạn sẽ được “nâng cao” so với các ứng viên khác. Bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng và nhận được một mức lương cao. 

Từ đây, tương lai của bạn sẽ được mở rộng và tươi sáng hơn.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí khi đi du lịch

Được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên thế giới nên khách du lịch khi đi tham quan nếu không biết ngôn ngữ của đất nước đó thì họ sẽ sử dụng tiếng anh để giao tiếp.

Nếu bạn giao tiếp tiếng anh giỏi, bạn sẽ tiết kiệm được tiền thuê phiên dịch viên hoặc không gặp khó khăn khi tiếp xúc với người bản địa.

Xem thêm: Địa chỉ học tiếng anh chuyên nghiệp

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín nhất

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho học viên từ các độ tuổi khác nhau, I-CLC đã có được vị thế vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh, học sinh.

I-CLC có đội ngũ giáo viên được cấp chứng nhận giảng dạy quốc tế, có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo học viên tại trung tâm.

Để học viên có thể thoải mái trong quá trình học, I-CLC trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tạo không gian thoải mái cho học viên.

luyen-thi-ielts-2

Nhằm đảm bảo được chất lượng đầu ra cho các em, chúng tôi còn thiết kế lộ trình học tiếng anh riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học viên.

Toàn bộ giáo trình tại I-CLC đều được các giảng viên nước ngoài có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ biên soạn. Mang đến lộ trình học chuẩn quốc tế cho các em.

Khi luyện thi IELTS tại trung tâm I-CLC, bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và đưa ra lộ trình ôn thi tốt nhất.

Ngoài luyện thi IELTS, I-CLC còn là trung tâm tiếng anh 1 kèm 1, dạy cho người mất gốc, người bận rộn, người đi làm, cho trẻ em,…

Mọi thắc mắc, phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan