Những tiêu chí khi chọn nơi học tiếng Anh cho trẻ em

Đứng trước kỷ nguyên hội nhập toàn cầu Việt Nam đang từng bước hội nhập phát triển. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh khi tiếng anh hiện tại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Nhận thức được vấn đề này nhiều bậc làm cha mẹ đã có sự chuẩn bị cho con khi cổ vũ và tạo điều kiện để dạy tiếng anh cho trẻ em từ sớm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi dạy tiếng anh cho con uy tín chất lượng, cho ra được kết quả như mong đợi chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy tìm hiểu các tiêu chí chọn nơi dạy tiếng anh cho trẻ là vô cùng cần thiết.

Chọn nơi dạy học tiếng anh cho trẻ em quan trọng như thế nào?

Bởi vì hiện tại xã hội phát triển, con người phải chạy đua cùng với thời gian nhưng các bậc cha mẹ luôn cố gắng dành thời gian cho con của mình. 

Tuy nhiên, dạy tiếng anh cho trẻ em cần nhiều thời gian và công sức phương án tốt nhất vẫn là cho con đến các trung tâm tiếng anh cho trẻ thích hợp để có môi trường tốt nhất phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. 

Nếu học tại một nơi không tốt thì cha mẹ vừa mất tiền, con lại mất thời gian, mất kiến thức. Bởi vậy chọn nơi dạy tiếng anh tốt cho trẻ là rất quan trọng. 

Có thể bạn quan tâm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Những tiêu chí chọn nơi dạy  tiếng Anh cho trẻ em cha mẹ cần lưu ý

Các  bậc cha mẹ nên tìm hiểu về con mình và xu hướng học tập mới hiện nay để chọn được nơi dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp nhất.

Chọn những nơi có chương trình chuyên sâu nhưng phù hợp với con

Chương trình đào tạo là tiêu chí quan trọng phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn nơi gửi gắm con mình. Các bé đang trong lứa tuổi mầm non, tiểu học cần ưu tiên những nơi có kết hợp giảng dạy với hoạt động ngoại khóa. Việc lồng ghép hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ thoải mái không bị áp lực và phát triển tư duy tốt.

Giảng viên có thể truyền cảm hứng với chuyên môn cao

Các bé rất nhanh tiếp thu nhưng cũng nhanh chán học, do vậy giảng viên dạy tiếng anh cho trẻ em phải tạo cho trẻ được hứng thú, niềm vui thích khi học. Và đương nhiên chất lượng đội ngũ giảng viên cũng cần được quan tâm, cần tuyển chọn cẩn thận có chuyên môn cao, phương pháp dạy tốt,…

khoa-hoc-tieng-anh-cho-thieu-nhi-5

Môi trường học tập vui tươi, gần gũi nhất

Thông qua việc học tiếng anh giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh và giúp trẻ học tập nhiều kỹ năng sống. Chính vì vậy nên chọn nơi có môi trường học vui tươi, có các hoạt động ngoại khóa, môi trường xung quanh gần gũi với trẻ giúp trẻ dễ dàng làm quen và tự tin hơn.

Áp dụng công nghệ phù hợp và chú trọng đến kết quả trong giảng dạy

Bên cạnh việc xem xét đội ngũ giáo viên, nhân viên tại nơi dạy tiếng anh cho trẻ em cũng cần đặc biệt quan tâm đến trang thiết bị cơ sở vật chất của nơi dạy. Các trung tâm có sử dụng công nghệ và phương pháp phù hợp chính là nơi nên xem xét. Kết quả học tập của con luôn là thứ cần đặt lên hàng đầu, bạn có thể học cùng con để đánh giá chất lượng giảng dạy nơi mình đang tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm: luyện thi ielts tại gò vấp

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

SĐT: 02838303012 | 0914816060

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

CÁC CHI NHÁNH I-CLC

Chi nhánh 1: 76 đường 32, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 175A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Leave a Comment

Bài viết liên quan